TTTM The Garden tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái Đất 2019

Từ ngày 22/3-31/03/2019, TTTM The Garden tổ chức nhiều hoạt động đơn giản nhưng thiết thực hưởng ứng Giờ Trái Đất 2019.

Suốt từ 2012 cho đến nay, năm nào TTTM The Garden tại đường Mễ Trì (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cũng tổ chức các hoạt động hưởng ứng Giờ Trái Đất, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường đến hàng trăm nghìn khách hàng thường xuyên đến vui chơi mua sắm tại đây và cư dân ở các vùng lân cận.

Nối tiếp hoạt động ý nghĩa này, từ ngày 22/3 đến 31/03/2019, TTTM The Garden hân hạnh hợp tác với chương trình Tủ sách tình bạn của tạp chí Cầu vồng, Vietnam Recycles, nhãn hàng trà chanh Olong Tea + Plus của Pepsico, nhãn hàng ống hút từ gạo Ochao của Công ty cổ phần phát triển Hùng Hậu, tổ hợp boutique homestay Ulesa – Nhà bên rừng và Công ty Miza mang đến những hoạt động đơn giản nhưng thiết thực hưởng ứng Giờ Trái Đất 2019.

Các bạn sẽ được đổi ngay thẻ cào điện tử cho mỗi 1kg sách, truyện, báo, tạp chí giấy A4, A3 đã sử dụng hoặc 10 viên pin cũ (kích cỡ bất kỳ). Mỗi thẻ cào có cơ hội nhận một trong hơn 1.000 phần quà bao gồm thẻ Food&Joy 50.000VND, voucher TTTM The Garden trị giá lên tới 100.000VND, USB,  ô, balo hoặc sản phẩm trà ô long Tea Plus+.

Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được tặng thêm sản phẩm ống hút gạo bảo vệ môi trường OCHAO khi đến đổi sách & pin cũ. Ống hút gạo tự hủy "made in Đồng Tháp" - OCHAO được sản xuất từ bột gạo Sa Đéc và có màu tự nhiên từ rau củ quả nhằm mục đích thay thế cho các sản phẩm ống hút nhựa để góp phần bảo vệ môi trường. Ống hút gạo OCHAO có hạn sử dụng 18 tháng, có thể ăn được và hiện đã phân phối trên thị trường nội địa cũng như xuất khẩu một số nước trên thế giới.

Đặc biệt, người ủng hộ nhiều nhất trong chương trình sẽ được tặng 1 đêm nghỉ cho 2 người tại Nhà Hobbit - tổ hợp boutique homestay Ulesa – Nhà bên rừng (Khu Lâm Trường, Xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội).

Toàn bộ sách, truyện nhận được từ chương trình sẽ được dùng cho Tủ sách tình bạn dành tặng cho các bạn vùng cao. Các loại giấy cũ sẽ được tái chế bởi công ty Miza & pin cũ được tái chế bởi Vietnam Recycle.

Từ 20h30 – 21h30 ngày 31/3, TTTM The Garden sẽ tắt toàn bộ đèn tại mặt tiền của trung tâm đồng thời khuyến khích các gian hàng tắt các thiết bị điện không cần thiết.

Hãy cùng TTTM The Garden hưởng ứng Giờ Trái Đất để có thể bảo vệ môi trường từ những điều đơn giản nhất!

PV
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều