“Tư lệnh” giáo dục Quảng Bình “cuối sổ” phiếu tín nhiệm cao

Tại kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh Quảng Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra vào sáng nay 6/12, các đại biểu đã nhất trí thông qua nghị quyết xác nhận kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND bầu.

Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh Quảng Bình Khóa XVII

Theo đó, tại kỳ họp này, HĐND tỉnh Quảng Bình đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với 31 người giữ chức vụ do HĐND bầu. Kết quả cho thấy, ông Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, có số phiếu tín nhiệm cao nhất với 43 phiếu (chiếm 87,76% tổng số đại biểu HĐND), 3 phiếu tín nhiệm, và không có phiếu tín nhiệm thấp.

Tiếp theo ông Quang là bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, với 42 phiếu tín nhiệm cao, 4 phiếu tín nhiệm và cũng không có phiếu tín nhiệm thấp.

Sau đó là ông Nguyễn Xuân Quang, Phó chủ tịch UBND tỉnh, có 36 phiếu tín nhiệm cao, 10 phiếu tín nhiệm và 0 phiếu tín nhiệm thấp.

Rồi đến ông Trần Tiến Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh, có 37 phiếu tín nhiệm cao, 8 phiếu tín nhiệm và 1 phiếu tín nhiệm thấp.

Tiếp nữa là ông Nguyễn Tiến Hoàng, Phó chủ tịch UBND tỉnh, có 27 phiếu tín nhiệm cao, 18 phiếu tín nhiệm và 1 phiếu tín nhiệm thấp.

Sau đó là ông Lê Minh Ngân, Phó chủ tịch UBND tỉnh, có 34 phiếu tín nhiệm cao, 7 phiếu tín nhiệm và 4 phiếu tín nhiệm thấp.

Cũng tại Kỳ họp này, HĐND tỉnh không lấy phiếu tín nhiệm với chức danh Chủ tịch UBND tỉnh vì ông Nguyễn Hữu Hoài, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, vừa nghỉ hưu theo chế độ.

Trong đợt bỏ phiếu tín nhiệm lần này, “tư lệnh” ngành giáo dục tỉnh Quảng Bình, ông Đinh Quý Nhân, Giám đốc Sở GD-ĐT có số phiếu tín nhiệm cao thấp nhất với 24 phiếu và 19 phiếu tín nhiệm, 3 phiếu tín nhiệm thấp.

TIN LIÊN QUAN
Thanh Hà
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều