"Tư vấn vay tiền mua nhà ở Mỹ" tại Vietbuild Hà Nội 2018

Khoảng 1.500 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp sẽ tham gia trưng bày và giới thiệu các sản phẩm trong lĩnh vực xây dựng – vật liệu xây dựng, bất động sản, trang trí nội – ngoại thất tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ 2, tại Hà Nội.

Thông tin tại buổi họp báo chiều 4/9, Ban tổ chức cho biết, trong gần 400 doanh nghiệp tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ hai, có 261 doanh nghiệp trong nước, 75 doanh nghiệp liên doanh, 61 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Ý, Đức, Thái Lan, Indonesia, Thụy Sỹ….

Vietbuild Hà Nội 2018 lần 2 sẽ có khoảng 1.500 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp tham gia trưng bày. (Ảnh minh họa)

Trong đó có  92 doanh nghiệp Bất động sản – Thiết bị điện – cửa và phụ kiện cửa; 112 doanh nghiệp Trang trí nội thất; 88 doanh nghiệp xây dựng – vật liệu xây dựng; 105 doanh nghiệp có các sản phẩm khác.

Trong khuôn khổ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 sẽ có các chương trình hội thảo chuyên ngành với những đề tài thiết thực phong phú nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững. Cùng  với đó, trong thời gian diễn ra Triển lãm còn có hội thảo giới thiệu “tư vấn vay tiền mua nhà ở Mỹ”.

Vietbuild Hà Nội 2018 sẽ là nhịp cầu để doanh nghiệp và người tiêu dùng gặp gỡ, trao đổi, giúp doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu và thị hiếu để định hướng chiến lược trong kinh doanh, đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ các doanh nghiệp mở rộng phát triển và hội nhập về quản lý và sản xuất sản phẩm vật liệu xây dựng.

Với tiêu chí “Hội nhập – Công nghệ - Đỉnh cao”, Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 sẽ diễn ra từ ngày 06/9 đến 10/9/2018, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội.

TIN LIÊN QUAN

Minh Thư

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều