Tuấn Hưng, Tóc Tiên tham dự "Can you see music?"

Tối ngày 15/10, tại Sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) sẽ diễn ra đại tiệc âm nhạc và ánh sáng Heineken Green Room với sự tham gia của những nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam như: Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Tiên Tiên, Hoàng Tôn, DJ Tripple D, Rapper Boogie…

Tuấn Hưng, Tóc Tiên tham dự
Khán giả lần lượt được "nhìn thấy" âm nhạc thông qua màu sắc và sự chuyển động của ánh sáng 

Đây là hoạt động nối tiếp trải nghiệm âm nhạc và ánh sáng cuồng nhiệt tại Đà Nẵng và Cần Thơ.  Hàng chục ngàn người hâm mộ tại Thủ đô Hà Nội sẽ có cơ hội được cảm nhận âm nhạc không chỉ bằng thính giác mà còn bằng thị giác thông qua ý tưởng độc đáo – Can you see music?

Những vũ điệu nóng bỏng, âm thanh điện tử hiện đại, hệ thống ánh sáng hoành tráng cùng công nghệ mô phỏng chuyển động âm thanh tiên tiến chắc chắn sẽ mang đến những hiệu ứng thị giác đẹp mắt và ấn tượng. Chuỗi sự kiện toàn cầu đột phá Heineken Green Room hứa hẹn sẽ làm bùng nổ niềm đam mê của các tín đồ âm nhạc và mở ra những trải nghiệm đỉnh cao chưa từng có cho khán giả Hà Thành.

Xuất phát từ ý tưởng âm nhạc không chỉ được NGHE mà còn có thể chạm tới tất cả các giác quan, Heineken Green Room với chủ đề “Can you see music?” sẽ mang đến cho khán giả cơ hội được NHÌN THẤY âm nhạc. Thông qua công nghệ mô phỏng âm thanh hiện đại, các tín đồ âm nhạc Việt sẽ được nhìn thấy màu sắc, hình dáng thật sự và những chuyển động kì diệu của âm nhạc. Không chỉ là lắng nghe, tại đây, khán giả còn được nhìn thấy vẻ đẹp và sự cuồng nhiệt của thanh âm thông qua những tiết mục đặc biệt được hỗ trợ bởi những hiệu ứng ánh sáng độc đáo và những ảo ảnh thị giác đầy sáng tạo.

Kết hợp cùng công nghệ mô phỏng ánh sáng, tại sự kiện âm nhạc Heineken Green Room, khán giả còn được tận hưởng sự đổi mới của công nghệ thông qua hệ thống âm thanh chuẩn quốc tế, công nghệ chiếu sáng laser hiện đại … Ngay tại khu vực sân khấu chính là quả cầu LED khổng lồ đường kính hơn 13m - biểu tượng của những trải nghiệm thị giác mà Heineken mong muốn mang lại cho khán giả. Sự kết hợp giữa âm nhạc sôi động, công nghệ sáng tạo và cảm xúc bùng nổ hứa hẹn sẽ mang đến cho các tín đồ âm nhạc Việt những trải nghiệm thị giác thông qua âm nhạc có một không hai.

Hơn thế nữa, tại Heineken Green Room, những nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam như: Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Tiên Tiên, Hoàng Tôn, DJ Tripple D, Rapper Boogie, nhóm Oringchains và anh chàng phù thủy của dòng nhạc deep house và techno DJ Doru Tudose sẽ là những nhân tố đặc biệt góp phần vào việc mang đến những phần trình diễn đỉnh cao đến với khán giả. Đặc biệt, kết hợp cùng công nghệ mô phỏng âm thanh, phần trình diễn của các nghệ sĩ chắc chắn sẽ mang đến khán giả những trải nghiệm âm nhạc tương tác thị giác thú vị, chỉ có duy nhất tại Heineken Green Room.

TIN LIÊN QUAN
N. Huyền
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều