Túi xách giống con gián, sâu bọ khiến nhiều người nổi da gà

Loạt thiết kế túi xách của nghệ sĩ Nhật Bản vừa được khen đặc biệt, vừa trở thành nỗi ám ảnh với hội những người sợ côn trùng.

Bạn nghĩ sao về phiên bản khổng lồ của những con rết, nhện hay bọ chét? Bạn có bao giờ nghĩ đến việc khoác chúng lên người?

Mới đây, hai nghệ sĩ người Nhật - Amanojaku và Hesomagari - cho ra mắt dòng sản phẩm túi da có hình thù những con côn trùng.

Họ cho rằng các con vật đáng yêu này đã vô tình nhận được sự ghét bỏ không đáng có. Hai nghệ sĩ muốn dùng sự sáng tạo và khả năng của mình để chứng minh nét đáng yêu trong chúng.

Những mẫu túi có tạo hình chân thật khiến người xem nổi da gà.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Amanojaku và Hesomagari chia sẻ: "Chúng tôi rất biết ơn những nghiên cứu và bức ảnh đã truyền cảm hứng, giúp chúng tôi yêu côn trùng hơn".

Các mẫu túi xách được làm rất công phu. Hai nghệ sĩ cho biết chi tiết trên từng sản phẩm mất gần 3 tuần tới một tháng để thực hiện. Chất liệu chủ yếu được sử dụng là da. Nhờ cách phối màu khéo léo, các thiết kế trông giống y như những con côn trùng thực sự.

Không chỉ túi xách, nhóm nghệ sĩ người Nhật Bản còn thiết kế thêm nhiều mẫu ví, vòng cổ, hộp bút có hình con bọ.

Nữ nghệ sĩ Amanojaku cho biết cô muốn những thiết kế của mình truyền cảm hứng để mọi người yêu côn trùng hơn.

Sau khi được đăng tải, dân mạng nhanh chóng đưa ra loạt phản ứng trái chiều về sản phẩm này.

Nhiều bình luận đã dành lời khen cho nhóm nghệ sĩ với tài năng thiết kế, chú trọng đến từng chi tiết. Họ cũng đặc biệt thích các sản phẩm.

Nhưng ngược lại, hội những người mắc chứng bệnh sợ côn trùng lại cảm thấy các sáng tạo này quá đáng sợ. Thậm chí, một số người còn không dám nhìn vào chúng quá lâu.

Tuy được làm rất công phu, những thiết kế độc đáo này vẫn gây nhiều tranh cãi.

Amanojaku và Hesomagari là những nghệ sĩ chuyên làm túi da người Nhật Bản. Họ nổi tiếng nhờ loạt thiết kế lạ mắt, lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Bên cạnh mẫu túi sách, các nghệ sĩ còn cho ra mắt thêm sách làm bằng da, viết về côn trùng.

TIN LIÊN QUAN
Cao Thảo/News.zing.vn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều