Tuyên dương các nhà giáo tiêu biểu trong sự nghiệp giáo dục của TPHCM

Nhằm tri ân công lao đóng góp của các thầy, cô giáo, sáng 16/11, Sở GDĐT TPHCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Giám đốc Sở GDĐT TPHCM trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân xuất sắc

Vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, đến nay, ngành giáo dục TPHCM được đánh giá cao về cơ sở vật chất trường lớp hiện đại và đội ngũ giáo viên đạt chuẩn. Bên cạnh đó, ngành giáo dục TPHCM còn được nhắc đến với nhiều chương trình, đề án nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo môi trường tích cực cho học sinh phát huy tư duy sáng tạo.

Ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở GDĐT TPHCM cho biết, đội ngũ trên 85.000 thầy, cô giáo thành phố có quyền tự hào khi chất lượng giáo dục và đào tạo của thành phố luôn được nâng cao.

Học sinh thành phố được giáo dục toàn diện, tạo điều kiện đầy đủ để phát triển năng khiếu, tư duy, sáng tạo, có kỹ năng tự học và năng động trong việc vận dụng kiến thức, biết nói không với cái xấu, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Thành quả này có được từ sự đóng góp công sức to lớn của mỗi thầy, cô giáo.

Dịp này, 19 cá nhân có thành tích xuất sắc đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 130 cá nhân được Bộ GDĐT tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục, 6 tập thể được Bộ GDĐT tặng Cờ thi đua xuất sắc và 15 tập thể được nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND TPHCM…

Năm nay cũng là năm thứ 5 liên tiếp Sở GDĐT TPHCM có văn bản gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn thành phố xin phép không tổ chức đón tiếp các đoàn đến chúc mừng và không nhận hoa, quà tại trụ sở cơ quan mà thay bằng thiệp điện tử chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

TIN LIÊN QUAN
Bạch Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều