TVQG Việt Nam trưng bày tư liệu kỷ niệm về CMT8 và Quốc khánh 2/9

Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức trưng bày hơn 300 tư liệu gồm sách, báo, tạp chí nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9.

Với hơn 300 tư liệu gồm sách, báo, tạp chí được Thư viện Quốc gia Việt Nam trưng bày sắp xếp theo 4 nội dung: Những ngày cách mạng tháng Tám lịch sử; Cách mạng tháng Tám: thắng lợi vĩ đại đầu tiên của cách mạng Việt Nam; 2/9/1945: Kỷ nguyên mới của độc lập dân tộc; Có một Việt Nam như thế.

Bộ sưu tập các tư liệu được Thư viện Quốc gia Việt Nam lựa chọn đã mang tới cho công chúng và bạn đọc những thông tin hữu ích, những hiểu biết sâu sắc về tầm vóc của cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9Qua đó, càng biết ơn vô hạn đối với công lao của Bác Hồ vĩ đại, người đã có công tìm ra con đường đúng để giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng xã hội và giải phóng con người.

Ban tổ chức cho biết, đợt trưng bày tư liệu về Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 diễn ra từ ngày 17/8 đến hết ngày 17/9/2018 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

H.Yến
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều