U23 Việt Nam chiến thắng: 100% CSCĐ Hà Nội có mặt tại các điểm nóng

Đang ở điểm nóng của TP Hà Nội, Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ, Công an TP Hà Nội cho biết: “Đến lúc này, ở các điểm nóng của TP Hà Nội, tôi chỉ nghe thấy tiếng la hét của người hâm mộ, không có tiếng gì khác”.

Ngoài ra, Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ cũng thông tin: “Dòng người cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam vừa giành thắng lợi trước đội tuyển U23 Qatar đang đổ về bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội là rất đông. Lực lượng CSCĐ và CSGT, ANTT… đang làm nhiệm vụ rất khẩn trương, nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người”.

Người hâm mộ cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Nói về việc huy động lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ nói: “Chúng tôi đã tập trung 100% lực lượng CSCĐ đang làm nhiệm vụ ở các tụ điểm nóng.

Đội tuyển U23 chiến thắng không chỉ người dân cả nước vui mà chúng tôi cũng vui mừng. Để đảm bảo an ninh trước và sau trận đấu diễn ra, chúng tôi đã lên phương án bảo đảm an ninh trật tự, ngăn chặn không để xảy ra đua xe, cổ vũ quá khích... Lực lượng CSCĐ Thủ đô sẽ ngăn chặn nếu các đối tượng quá khích đua xe gây nguy hiểm cho mọi người.

Lực lượng CSCĐ Thủ đô đã lập sẵn các phương án, tình huống xảy ra và đã bố trí 100% lực lượng sẵn sàng triển khai ngay khi có tình huống xảy ra nhằm bảo vệ an toàn cho mọi người đi cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Lực lượng CSCĐ rất có thể thức trắng đêm nay nhằm đảm bảo an toàn về giao thông cũng như an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô. Chúng tôi quyết không để tình trạng nhóm thanh niên quá khích, đua xe, gây náo loạn đường phố, nguy hiểm cho mọi người”.

Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ cũng khuyến cáo: “Nếu có tình trạng đua xe, gây náo loạn đường, gây nguy hiểm cho mọi người, chúng tôi sẽ bắt và xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật nhằm răn đe người khác”.

Cũng theo Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, sau trận đấu U23 Việt Nam thắng U23 Iraq, Hà Nội không xảy ra tình trạng đua xe và cũng không xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc nào. Lực lượng CSCĐ sẽ làm việc hết công suất, sau khi đoàn người cổ vũ giải tán ra khỏi khu vực quanh Bờ Hồ thì các chiến sĩ mới trở về đơn vị, do vậy không xảy ra tình trạng đua xe.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Dũng
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều