Úc: Nắng nóng kỷ lục nướng chín thịt bò

Người dân Úc đang phải trải qua những ngày nắng nóng kỷ lục. Một người dân ở Mildura, bang Victoria muốn cho cả thế giới biết nắng nóng ra sao vì vậy anh đã nướng miếng thịt bò ngay trong xe cá nhân.

Miếng thịt bò đặt trong xe ô tô khi thời tiết ngoài trời hơn 45 độ C

Theo tờ Odditycentral, hôm qua nhân viên của quán cà phê Mildura Dockside đã chia sẻ trên mạng xã hội về việc nắng nóng kỷ lục đang diễn ra ở quê hương mình Mildura, bang Victoria.

Để cho mọi người hiểu rõ về mức độ nắng nóng người dân Úc đang phải trải qua, người đàn ông này đã chia sẻ câu chuyện về miếng thịt bò.

Miếng thịt bò chín sau 4 tiếng đồng hồ

Anh cho biết anh đặt một miếng thịt bò trong xe hơi, đậu trong bóng râm và sau 4 tiếng đồng hồ, miếng thịt của anh đã thành món bít tết ngon lành.

Nhân viên của quán cà phê Mildura Dockside chia sẻ rằng: "Hãy nhớ rằng, đừng bao giờ để trẻ em, người già hoặc động vật trong xe. Hãy để mắt tới cả những người hàng xóm cao tuổi, đảm bảo vật nuôi được ở trong nơi mát mẻ và uống đủ nước".

Nhiều người tỏ ý ngạc nhiên về sự việc. Bên cạnh đó cũng có ý kiến đưa ra lời khuyên mọi người nên giữ an toàn trong thời tiết nắng nóng, không chủ quan để trẻ em hoặc vật nuôi trong xe hơi.

Theo Cục Khí tượng học của Úc, nhiệt độ ở Mildura đạt tới 45,8 độ C. 

Năm ngoái, nước Úc đã phải đối mặt với đợt nắng nóng khủng khiếp nhất trong 80 năm trở lại đây khi nhiệt độ lên tới 47,3 độ C.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều