Ứng phó bão số 9: Các bến phà TP.HCM ngừng hoạt động từ 19h

Để đảm bảo an toàn, ứng phó cơn bão số 9, bến phà Cát Lái (Q.2, TP.HCM sang H.Nhơn Trạch, Đồng Nai và ngược lại), bến phà Bình Khánh (H.Cần Giờ) và các bến phà khác trên địa bàn TP sẽ ngưng hoạt động từ lúc 19 giờ ngày 24/11.

Để đảm bảo an toàn, phòng tránh cơn bão số 9, chiều 24/11, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn TP.HCM vừa ra công điện khẩn cấp cấm đò ngang, đò dọc, bến phà, tàu thuyền đánh bắt thủy sản, tàu du lịch, tàu cánh ngầm, tàu nhà hàng, tàu vận chuyển hành khách,... xuất bến hoạt động.

Phà Bình Khánh và Cát Lái sẽ tạm ngừng hoạt động từ 19h ngày 24/11

Các phương tiện nêu trên tạm dừng hoạt động từ 13 giờ ngày 24/11 cho đến khi có lệnh mới. Các chủ bến và chủ phương tiện phải theo dõi diễn biến của bão số 9 để chủ động tổ chức các biện pháp phòng, tránh, ứng phó bão; khẩn trương sắp xếp các tàu, thuyền đang neo đậu tại bến được an toàn trước ảnh hưởng của bão.

Riêng bến phà Cát Lái (Q.2, TP.HCM sang H.Nhơn Trạch, Đồng Nai và ngược lại), bến phà Bình Khánh (H.Cần Giờ) và các bến phà khác trên địa bàn TP sẽ ngưng hoạt động từ lúc 19 giờ ngày 24/11 cho đến khi có lệnh mới.

Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn TP HCM yêu cầu các đơn vị liên quan cử lực lượng thông báo cho người dân nên chủ động sắp xếp việc đi lại cho đến khi các bến phà nói trên trở lại hoạt động bình thường.

TIN LIÊN QUAN
HL
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều