Uống rượu say, Chỉ huy trưởng quân sự "hỗn chiến" với Phó Bí thư Đảng ủy xã

Ngày 6/7, Thành ủy Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết đã thi hành kỷ luật đối với 3 cán bộ xã Quảng Minh vì liên quan đến hành vi uống rượu dẫn đến xô xát nhau và một số sai phạm về thu chi, quản lý ngân sách.
Ảnh minh họa.

Theo đó, ông Nguyễn Huy Cương - Phó Bí thư thường trực xã Quảng Minh bị khiển trách vì uống rượu trong buổi trưa ngày làm việc, có lời lẽ thiếu văn hóa, xô xát với đồng nghiệp.

Ông Hoàng Xuân Hải - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Quảng Minh bị cách chức Đảng ủy viên vì thiếu trách nhiệm trong việc tham mưu cho Chủ tịch việc điều động dân quân năm 2016- 2017; lập hồ sơ đề nghị thanh toán 3 trường hợp sai quy định với số tiền 18,6 triệu đồng.

Bên cạnh đó, ông Hải còn sử dụng rượu trong buổi trưa ngày làm việc, có lời lẽ thiếu văn hóa và xô xát với Phó bí thư thường trực Nguyễn Huy Cương.

Hội đồng kỷ luật cũng ban hành quyết định cảnh cáo về mặt Đảng và chính quyền đối với Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã Quảng Minh Vũ Văn Hà.

Trong các năm 2015-2016, ông Hà để xảy ra sai phạm trong việc thu chi, quản lý ngân sách và các khoản đóng góp không đúng quy định. Hiện ông Hà đã bị điều chuyển làm Phó trạm khuyến nông TP Sầm Sơn.

Trước đó, cũng tại địa phương này, vào tháng 9/2015, Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố, bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Đình Tấn (SN 1956, nguyên Chủ tịch UBND xã Quảng Minh) về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ và ông Lê Đình Chiến (SN 1957, nguyên cán bộ chính sách xã Quảng Minh) về các tội “Tham ô tài sản và Giả mạo trong công tác”.

TIN LIÊN QUAN

Trần Nghị

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều