Uỷ ban Dân tộc chúc mừng lễ Sêne Đôlta đồng bào Khmer ở Sóc Trăng

Ngày 6/10, bà Huỳnh Thị Sô Ma Ly, Vụ trưởng Vụ Địa phương III dẫn đầu đoàn công tác của Uỷ ban Dân tộc đã đến thăm, chúc mừng lễ Sêne Đôlta với đồng bào dân tộc Khmer tỉnh Sóc Trăng.

Đoàn công tác của Uỷ ban Dân tộc đã đến thăm Trường bổ túc văn hoá Palu Trung cấp Nam bộ, Hội đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng và chùa Som Rông. Vụ trưởng Vụ Địa phương III còn đi thăm gia đình của ba nguyên lãnh đạo làm công tác dân tộc của tỉnh và trung ương ngụ trên địa bàn.  

Bên cạnh đó, đoàn công tác của Uỷ ban Dân tộc đã tặng 81 phần quà cho những hộ dân tộc thiểu số bị thiên tai trên địa bàn huyện Long Phú và Thị xã Vĩnh Châu.

Ngoài phổ biến thông tin về việc thực hiện chính sách dân tộc, trong đó có chính sách dân tộc đối với đồng bào Khmer, bà Huỳnh Thị Sô Ma Ly còn kêu gọi các sư sãi, cán bộ hưu trí tiếp tục cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. 

Nhân dịp lễ Sêne Đôlta của đồng bào dân tộc Khmer nói chung và đồng bào Khmer trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng nói riêng, bà Huỳnh Thị Sô Ma Ly chúc các vị hoà thượng, thượng toạ và tăng sinh cùng gia đình đón lễ vui vẻ, hạnh phúc. 

TIN LIÊN QUAN
Phương Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều