Văn phòng UBND TP.HCM kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh 2/9

Ngày 24/8, Đảng ủy Văn phòng UBND TP.HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong.

Tham dự buổi lễ có Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cùng nhiều lãnh đạo ban ngành trực thuộc.

Tại buổi lễ các đại biểu đã ôn lại lịch sử hào hùng của cuộc Cách mạng tháng Tám và tỏ lòng tri ân đến những người đã làm nên lịch sử. Cuộc cách mạng là thắng lợi vĩ đại, mở ra bước ngoặt trong lịch sử dân tộc, đưa đất nước trở nên độc lập, xóa bỏ chế độ phong kiến ở Việt Nam.

Nhân dân ta từ thân phận nô lệ đã trở thành người dân của một nước độc lập, làm chủ vận mệnh của mình. Ngoài ra, thắng lợi của cuộc cách mạng không chỉ có ý nghĩa đối với đất nước mà còn là sự cổ vũ to lớn với phong trào giải phóng dân tộc trên thế giới.

Cũng tại buổi lễ này Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho ông Nguyễn Thành Phong. Ông cũng đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của Chủ tịch Thành phố cho sự nghiệp của Đảng.

Đáp lại, ông Nguyễn Thành Phong khẳng định sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu, rèn luyện và khẳng định dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng giữ cốt cách, phẩm chất của người đảng viên để xứng đáng với nhiệm vụ và sự tin tưởng của nhân dân.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều