Văn Toàn chính thức không sang Philippines cùng ĐT Việt Nam

Sáng nay, ĐT Việt Nam bay từ Nội Bài sang Bacolod chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi với Philippines. Tuy nhiên, trong danh sách bay sang đó không có Văn Toàn.

Văn Toàn đã không sang Philippines cùng ĐT Việt Nam. Ảnh: Tuổi trẻ.

Đúng 11h hôm nay (28/11), ĐT Việt Nam sẽ lên chuyên cơ của Vietnam Airlines từ Sân bay Nội Bài bay sang Bacolod để tham dự trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 với Philippines. Theo nguồn tin riêng của Infonet, Văn Toàn đã không có tên trong danh sách của ĐT Việt Nam bay sang Philippines.

Trước đó, bác sĩ đội tuyển quốc gia Trần Anh Tuấn cho biết Văn Toàn không gặp chấn thương nghiêm trọng như chẩn đoán ban đầu: "Qua kiểm tra bằng chụp cộng hưởng từ MRI, Văn Toàn chỉ chấn thương gân kheo và giãn dây chằng đầu gối độ 1. Văn Toàn phải nghỉ khoảng 2 tuần, tuy nhiên với điều kiện chữa trị tốt". 

Bác sĩ Trần Anh Tuấn cho biết thêm: "Văn Toàn sẽ được tiêm, tập vật lý trị liệu và phục hồi. Khi mới dính chấn thương Văn Toàn khá sốc. Hiện tại tinh thần của cậu ấy đã ổn định. Nếu hồi phục tốt, Văn Toàn có thể trở lại ở trận bán kết lượt về với Philippines trên sân Mỹ Đình vào ngày 6/12".

Được biết, để tiện theo dõi, BHL đã có ý định đưa Văn Toàn sang Philippines cùng ĐT để các bác sĩ ĐTQG chăm sóc. Tuy nhiên, đến phút chót Văn Toàn đã không có tên trong danh sách của đoàn.

 

 

Hoàng Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều