Vắng tên ông Ngô Văn Tuấn trong lịch làm việc tuần này của lãnh đạo Thanh Hóa

Lịch công tác tuần này của lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa không có tên Phó chủ tịch UBND Ngô Văn Tuấn, người vừa bị cách hết các chức vụ trong đảng.

Lịch công tác của Thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa tuần thứ 51 từ ngày 18- 24/12/2017 đăng trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Thanh Hóa, đã không có tên ông Ngô Văn Tuấn - Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Ngô Văn Tuấn.

Trong lịch phân công dự các sự kiện và những vấn đề quan trọng của UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ có tên Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng, các Phó chủ tịch: Nguyễn Đức Quyền, Phạm Đăng Quyền, Lê Anh Tuấn và Lê Thị Thìn.

Trước đó, chiều ngày 17/12, Ban Bí thư đã họp dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Tại cuộc họp, Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trung ương đã có tờ trình số 87/UBKTTW ngày 16/12/2017, về việc đề nghị thi hành kỷ luật đối với ông Ngô Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa.

Căn cứ nội dung, tính chất, mức độ ảnh hưởng và hậu quả vi phạm, căn cứ Quyết định 102 của Bộ Chính trị về xử lý đảng viên vi phạm, Ban Bí thư quyết định thi hành kỷ luật ông Ngô Văn Tuấn bằng hình thức cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng do để xảy ra nhiều vi phạm được đánh giá là rất nghiêm trọng, trong đó có việc nâng đỡ không trong sáng đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh, nguyên Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản Sở Xây dựng Thanh Hóa.

Được biết, ông Ngô Văn Tuấn (sinh năm 1966, quê TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), trình độ chuyên môn Tiến sĩ kinh tế, kỹ sư xây dựng, cử nhân chính trị. Trước khi giữ chức Phó chủ tịch UBND tỉnh này, ông Tuấn từng kinh qua hàng loạt các vị trí khác nhau.

TIN LIÊN QUAN
Hải Ngọc
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều