Vào nhà nghỉ với ‘chân dài’, tỉnh dậy mất ô tô

Anh Hòa vào nhà nghỉ cùng với cô bạn gái, ăn uống no say rồi lăn ra ngủ. Khi tỉnh dậy, anh này không thấy bạn gái và chiếc xe đâu.

Vào nhà nghỉ với ‘chân dài’, tỉnh dậy mất ô tô

Anh Hòa vào nhà nghỉ cùng với cô bạn gái, ăn uống no say rồi lăn ra ngủ. Khi tỉnh dậy, anh này không thấy bạn gái và chiếc xe đâu.

Bị hại là anh Trần Văn Hòa ở Thanh Trì, Hà Nội. Đêm 8/2, anh này tới trình báo về việc mình và cô bạn gái đi vào nhà nghỉ. Hai người ăn tối và uống hết khoảng 1,5 lít rượu nên say. Anh Hòa ngủ, tỉnh dậy thì không thấy bạn gái đi cùng và chiếc ô tô của mình đâu nữa.

Công an quận Hoàng Mai ngay sau đó đã xác định được thủ phạm là Tạ Thị Thanh Hương, SN 1979, ở D3 Kim Giang, phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Nhưng Hương là người không sống ở nhà mà thường đi lang thang, nay đây mai đó, người nhà cũng không biết tung tích.

Vào nhà nghỉ với ‘chân dài’, tỉnh dậy mất ô tô

Ngày 14/2, một nguồn tin cho biết Hương xuất hiện tại huyện Thường Tín nhưng không rõ địa chỉ. Bằng biện pháp nghiệp vụ, 4h ngày 15/2, cảnh sát đã bắt được người đàn bà lắm mưu mô này ở nhà nghỉ Thiên An, thuộc địa bàn xã Vạn Điểm, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Tại cơ quan điều tra, Hương khai rằng có quen biết anh Hòa cách đây đã 6 năm. Nhưng khi đó, hai người chỉ là bạn. Gần đây gặp lại, hai người có tình cảm thân thiết với nhau. Ngày 7/2, Hương và anh Hòa rủ nhau đi Lạng Sơn. Đến trưa 8/2, hai người về đến Hà Nội. Tại đây, Hương và anh Hòa vào một nhà nghỉ, thuộc địa bàn phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Hai người mua đồ ăn và rượu vào uống. Chuốc cho anh Hòa uống say, Hương đã lấy chìa khóa, xuống trộm ô tô.

Vì không biết lái ô tô, Hương ra ngoài thuê lái xe taxi lái giúp mình. Hương đã nhờ người lái xe tới nhà một người quen biết ngoài xã hội đặt lấy 30 triệu. Anh này cho Hương vay không lấy lãi nhưng bắt viết giấy nợ và đặt chiếc xe làm tin. Có được số tiền trên, Hương tiếp tục phiêu bạt ăn tiêu và đánh bạc.

Hương từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản nhưng cho hưởng án treo. Không biết ăn năn hối cải, dù đã có con nhưng người đàn bà này chỉ ham mê đỏ đen rồi đi lừa tài sản. Trước khi bị công an Hoàng Mai bắt, chị ta còn “mượn” xe máy của cậu ruột mình mang bán, kiếm tiền ăn chơi.

Công an Hoàng Mai đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý Hương.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

NHẬT MAI


  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet