Vasco xin lỗi vì hủy chuyến bay Hà Nội - Điện Biên Phủ trong nhiều ngày liền

Tiến Dũng

Vasco gửi lời xin lỗi về sự cố không mong muốn của hãng và mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ của hành khách trong tình huống bất khả kháng này.

Liên quan đến chuyến bay 0V8204 và 0V 8206 từ Hà Nội đi Điện Biên Phủ ngày 5/5/2017 và ngày 6/5/2017, Công ty Bay dịch vụ hàng không – Vasco xin thông báo như sau: Các chuyến bay từ Hà Nội đi Điện Biên Phủ dự kiến khởi hành lúc 14h25' ngày 05/5(0V8024) và 12h15' ngày 6/5 (0V8026) bị hủy vì lý do kỹ thuật máy bay.

Vasco xin lỗi vì hủy chuyến bay Hà Nội - Điện Biên Phủ trong nhiều ngày liền - ảnh 1
Hãng hàng không Vasco.

Vasco đã triển khai các phương án phục vụ, giải tỏa và thực hiện bồi thường cho hành khách theo đúng quy định tại thông tư số 14/2015/TT-BGTVT ngày 27/4/2015 của Bộ Giao Thông Vận Tải qui định về bồi thường ứng trước không hoàn lại trong vận chuyển hành khách bằng đường hàng không và hỗ trợ hoàn vé khi khách có yêu cầu.

Vasco xin lỗi vì hủy chuyến bay Hà Nội - Điện Biên Phủ trong nhiều ngày liền - ảnh 2
Các hàng khách lên máy bay của hãng Vasco.

Theo đó, các hành khách được thông báo và rời đến quấy thủ tục để bố trí chuyển sang chuyến bay cùng ngày hoặc ngày hôm sau, bố trí khách sạn theo yêu cầu và nhận bồi thường theo quy định. Đến sáng 7/5, các hành khách này đã được phục vụ và vận chuyển đến Điên Biên Phủ.

Vasco gửi lời xin lỗi về sự cố không mong muốn của hãng, Vasco mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ của hành khách trong tình huống bất khả kháng này và mong muốn tiếp tục được phục vụ quý khách trên các chuyến bay tiếp theo.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet