VBI hợp tác toàn diện với Công đoàn Ngân hàng Việt Nam

Ngày 7/4/2017 tại Hà Nội, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện với Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (CĐNHVN).

Ngày 7/4/2017 tại Hà Nội, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện với Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (CĐNHVN).

VBI hợp tác toàn diện với Công đoàn Ngân hàng Việt Nam  - ảnh 1

Tổng Giám đốc VBI (thứ 4 từ trái sang) nhận hoa và kỷ niệm chương từ Công đoàn Ngân hàng Việt Nam

Theo thỏa thuận ký kết, VBI mang tới những ưu đãi vượt trội dành riêng cho các đoàn viên ngành ngân hàng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm ô tô, xe máy với quyền lợi lớn, mức phí ưu đãi cao.

Ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc VBI  kỳ vọng sự hợp tác này sẽ là dấu mốc quan trọng, hiệu quả giữa 2 bên từ nay về sau. VBI sẽ luôn song hành với CĐNHVN trong các hoạt động hướng tới người lao động và cam kết tiếp tục mang tới nhiều chương trình ưu đãi dành cho các đoàn viên ngành ngân hàng trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch TLĐLĐVN gửi lời cảm ơn tới VBI và các đối tác đã chung tay cùng CĐNHVN mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho đoàn viên công đoàn. Đặc biệt là sự quan tâm của VBI tới sức khỏe của gia đình các đoàn viên nói chung và các đoàn viên nữ nói riêng, thông qua ưu đãi về phí và quyền lợi của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe.

 


TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều