Về nhà đi con: Bỏ nhà ra đi, ông Sơn khiến 3 cô con gái khóc cạn nước mắt

Tự trách mình là nguyên nhân dẫn đến sự đau khổ của các cô con gái, ông Sơn quyết định viết thư để lại rồi bỏ nhà ra đi, không quên dặn các con đừng tìm mình.

Là gà trống nuôi con nhưng ông Sơn Xoăn (nghệ sĩ Trung Anh đóng) luôn yêu thương và bảo vệ con gái thay cả phần người vợ đã qua đời.

Hình ảnh 4 bố con ông Sơn vui vẻ và tình cảm với nhau

Trải qua nhiều biến cố, hạnh phúc có, vui có, và buồn cũng không ít, ông Sơn cảm thấy mệt mỏi và quyết định lui về hậu phương, không muốn can thiệp vào cuộc sống của ba cô con gái nữa, vì ông nghĩ, các con chịu đau khổ, day dứt là do nghe mình. Ông cho rằng, tại ông bắt Huệ phải cố ở với Khải (Trọng Hùng), bắt Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) ly hôn nên các con luôn phải gặp đau khổ.

Bức thư ông Sơn viết dặn dò cho các con trước lúc ra đi

Để lại cho các con một bức thư dặn dò, ông Sơn bỏ nhà ra đi không quên nhắn nhủ các con đừng tìm mình khiến ba cô con gái của ông là Huệ, Anh Thư và Ánh Dương khóc hết nước mắt vì lo cho bố.

Chị cả Huệ khóc hết nước mắt

Với ba chị em Huệ, Thư, Dương, gia đình luôn là trên hết. Nay ông Sơn bỏ đi như vết dao cứa vào tim mình. Ai cũng trách bản thân, cho rằng bố vì mình nên mới đi. Ngay như Anh Thư, cô liên tục trách mình là người có lỗi nhiều nhất, làm bố khổ, bố buồn nhiều nhất.

Thư tự trách mình vì cho rằng bố bỏ đi là do cô

Ánh Dương - cô con gái út, bên ngoài gai góc, bên trong yếu đuối cũng nước mắt không ngừng tuôn, đến trước di ảnh của mẹ, vái lạy, cầu khấn: "Con chưa từng gặp mẹ. Con cũng không mong gì hơn. Mẹ ơi! Mẹ phù hộ cho bố về với chúng con". 

Ánh Dương khấn xin mẹ phù hộ cho bố an toàn trở về nhà

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều