Về nhà đi con: Đây mới là "trùm cuối" có thể giải quyết “con giáp thứ 13” Nhã!

Không ai ngờ người có khả năng giải quyết vấn đề của Thư, Vũ và Nhã lại là nhân vật vô cùng đáng yêu: Củ Gừng.

Trong tập 62 'Về nhà đi con' được công chiếu trên kênh VTV1 ngày 10/07, một lần nữa các biên kịch lại thể hiện sự tài tình của mình trong việc xoay chuyển cảm xúc của khán giả. 

Bởi kết thúc tập 61, ai ai cũng chuẩn bị sẵn tâm lý ghét bỏ, “cạch mặt” Vũ (Quốc Trường) chỉ vì hiểu lầm Thư nhắn tin “dằn mặt” Nhã khiến Nhã giận anh mà anh không màng đến việc vợ anh sắp sinh con, lại còn chỉ thẳng mặt  vợ mà mắng chửi xả giận.

Vũ quát Thư là thứ đàn bà ngu xuẩn, bảo vợ “câm miệng lại”

Đến nửa đầu tập 62, tưởng chừng như khán giả chuẩn bị thêm “gạch đá” để trút giận cho Thư khi Vũ tiếp tục dùng lời lẽ không hay nhạo báng Thư, bỏ mặc Thư ở nhà để đi cùng Nhã.

Thế nhưng, mọi thứ đều thay đổi khi Vũ nghe tin Thư đẻ. Anh hớt hải chạy về với vợ con, bỏ mặc cô chuyên viên cao cấp ở lại sân bay với vẻ mặt “ngẩn tò te”.

Nghe tin Thư đẻ, Vũ tỏ ra lo lắng
rồi để Nhã “ngẩn tò te” ở sân bay để chạy về với vợ

Nhân vật “Trùm cuối”- bé Củ Gừng vừa ra đời đã được ông Luật và bà Giang kì vọng là sự gắn kết cuộc hôn nhân của Thư - Vũ

“Bon ơi, ông mong con chính là sự gắn kết, níu giữ cha mẹ con với nhau để cha mẹ con sống có trách nhiệm hơn”

Bé Củ Gừng không chỉ ra đòn “gây choáng” với Nhã mà cũng là sợi dây đem Thư và Vũ đến gần nhau hơn. Mặc cho những hiểu lầm trước đó, mặc cho sự giận giữ về Thư nhưng khi thấy Thư nằm một mình trên giường bệnh sau sinh, Vũ cảm thấy rất đau lòng, có lỗi với Thư.

Vũ nắm chặt tay Thư
Thư, anh xin lỗi. Trong lúc em sinh nở tôi đã không bên cạnh em”

 Phân cảnh xúc động nhất phim là khi cô hộ tá bế Củ Gừng vào với bố mẹ. Có lẽ lúc này chẳng còn giận hờn, chẳng còn trách móc, chẳng còn nghĩ đến hợp đồng 3 tỷ, tất cả chỉ thu nhỏ lại sự đầm ấm, linh thiêng của hai chữ “gia đình”.

Vũ nói với con trai: “Chào con trai, bố đây con trai. Bố về rồi, cho bố xin lỗi hai mẹ con con nhé. Chào mừng con đã hiện diện trên cuộc đời này.”

Lúc này “gia đình là thứ tồn tại duy nhất đối với Vũ, những thứ khác có hay không, không quan trọng”
Giọt nước mắt hạnh phúc của Vũ khi được bế Củ Gừng

Các fan của phim 'Về nhà đi con' tạm thời cất “gạch đá” dành cho Vũ để lấy khăn giấy lau nước mắt, nhưng vẫn không quên dọa: “Tập sau mà đồng ý đi ăn với Nhã thì quay lại chửi tiếp”

Comment của fan này nhận được tận 3246 like cũng đủ để thấy nó “hợp lòng dân” như nào rồi nhỉ?
Không biết các tập tiếp theo cô chuyên viên Nhã xinh đẹp và bé Củ Gừng đáng yêu, ai sẽ thắng ai sẽ bại đây?

Xin mời quý khán giả đón xem phim 'Về nhà đi con' trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Hoặc xem trọn bộ 'Về nhà đi con" trên VTV giải trí.

TIN LIÊN QUAN
Sam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều