"Về nhà đi con" kết thúc, mẹ chồng khét tiếng màn ảnh Việt sẽ tái xuất

Sau khi bộ phim "Về nhà đi con" kết thúc, khán giả sẽ được gặp lại bà mẹ chồng khét tiếng màn ảnh Việt- NSND Lan Hương trong phim "Những nhân viên gương mẫu".

Sau khi "Về nhà đi con" kết thúc,  NSND Lan Hương sẽ xuất hiện trên sóng truyền hình trong phim Những nhân viên gương mẫu.

Bộ phim Những nhân viên gương mẫu dự kiến dài 50 tập của đạo diễn, NSƯT Lê Mạnh và NSƯT Vũ Trường Khoa sẽ lên sóng VTV ngay sau khi bộ phim Về nhà đi con kết thúc.

"Những nhân viên gương mẫu" có thể coi là bức tranh rõ nét của đời sống công sở, nơi vẫn có tiếng đầy rẫy những mâu thuẫn giữa các mới và cái cũ, những âm mưu bài xích lẫn nhau, những ganh ghét, đố kỵ thường ngày luôn thường trực.

Mỗi nhân vật trong phim đều là một câu chuyện vê cuộc đời, về sự lựa chọn và trả giá. Và rồi mỗi lựa chọn đó, mỗi con đường đó không phải lúc nào cũng mang lại kết quả như mong ước.

Sau bộ phim "Sống chung với mẹ chồng", NSND Lan Hương trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn một trưởng phòng cay nghiệt bị nhân viên ghét là Như Ý, là nữ lãnh đạo không có con cái, với những suy nghĩ cay nghiệt và cực đoan.

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim "Những nhân viên gương mẫu", NSND Lan Hương trải lòng: “Nếu giờ đạo diễn cứ có vai diễn đáng ghét mà nghĩ đến tôi thì tôi thấy đó là điều hạnh phúc. Làm nghề mà được nghĩ đến với kiểu vai mới thì đó là niềm hạnh phúc cho diễn viên chuyên nghiệp”

Bà mẹ chồng khét tiếng của màn ảnh Việt nhớ lại: “Lúc đạo diễn mời, tôi nói mời tôi đóng vai mẹ nhân viên chứ tôi quá tuổi làm nhân viên rồi, nhưng đạo diễn thuyết phục tôi cứ thử đi. Vai diễn mẹ chồng là một bà nội trợ, còn trong phim này, tôi vào vai bà trưởng phòng ở cơ quan nhưng cũng không khác gì một bà mẹ chồng khắt khe, soi mói với các nhân viên  nơi công sở”.  

Ngoài NSND Lan Hương, phim quy tụ dàn diễn viên quen thuộc: NSƯT Minh Hằng, NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Tiến Đạt, Vân Dung, Tiến Minh, Duy Nam, Diễm Hương, Thu Trang, Kim Oanh…

Bộ phim cũng là sự trở lại của đạo diễn, NSƯT Lê Mạnh, người đã "nhào nặn" nên những bộ phim mang sắc thái hài hước, dí dỏm, nhưng không kém phần ý nghĩa như: "Bão qua làng", "Những người nhiều chuyện",...

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều