Về nhà đi con: Mặc kệ Vũ nghĩ gì, Thư vẫn cứu chồng cũ theo cách của riêng mình

Sau ly hôn, dù công ty đứng bên bờ vực phá sản, phải bán cả cổ phần làm ăn chung với Dũng để trả nợ, nhưng Vũ vẫn chuyển khoản trả Thư 3 tỷ đúng theo hợp đồng hôn nhân. Và cách sử dụng số tiền của Thư khiến nhiều người nể phục.

Sau cuộc hôn nhân hợp đồng đẫm nước mắt, ly hôn cũng trong nỗi tổn thương sâu đậm, Vũ như muốn trốn tránh Thư vì nghĩ bản thân mình không thể lo cho mẹ con Thư được đủ đầy, hạnh phúc.

Vũ - Thư ra tòa trong nước mắt dù cố kìm nén

Trả Thư 3 tỷ theo điều khoản hợp đồng khi hai người cưới nhau vì Thư mang trong mình giọt máu của Vũ chứ không phải bởi tình yêu mà hai người dành cho nhau, Vũ rơi vào cảnh khốn đốn vì khoản nợ lớn của công ty có nguy cơ rơi vào cảnh phá sản vì sự trả thù "10 năm chưa muộn" của Nhã tiểu tam.

Dù là bạn thân, nhưng Vũ cũng tỏ ra bức xúc khi Dũng thân thiết quá với Thư

Không cho ai biết mình có tình cảm với Thư, nhưng Vũ lại nổi cơn ghen mỗi lần thấy Thư vui vẻ nói cười với người đàn ông khác. Thậm chí, Vũ còn từng ghen với Dũng - bạn thân của mình.

Vũ ghen khi thấy Thư nói chuyện vui vẻ với chú Quốc

Vì chưa từng gặp Quốc, không biết chú Quốc là bố của Bảo - cậu bạn thân của Ánh Dương, đặc biệt, chú Quốc lại đang "trồng cây si" chị Huệ, ngay khi nhìn thấy Thư đứng nói chuyện với chú Quốc trước cửa với cử chỉ, điệu bộ thân mật, Vũ đã sôi sục cơn ghen, mang bức xúc về "xả" với Dũng: "Không chừng cu Bon chưa kịp cai sữa cô ta đã có người mới rồi kìa".

Là người cho rằng mình hiểu Thư, cũng có tình cảm với Thư nhưng chưa bao giờ đi quá giới hạn vì biết Thư yêu Vũ, Dũng đáp trả: "Tao không biết mày chắc đến đâu nhưng tao chưa bao giờ tin là Thư có người mới". 

Mặc cho Vũ nghi ngờ mình có người mới, Thư quyết định đến gặp Dũng để nói chuyện, muốn dùng 3 tỷ để mua lại cổ phần công ty mà Dũng với Vũ hợp tác làm ăn, vì không muốn nhìn Vũ chịu đựng nợ nần, xoay sở khó khăn một mình.

Thư muốn dùng 3 tỷ từ hợp đồng hôn nhân với Vũ để mua lại cổ phần công ty

Cụ thể, Thư đưa ra lời đề nghị khiến Dũng bất ngờ: "Cái hợp đồng của em và anh Vũ trị giá 3 tỷ đúng không? Và anh Vũ cũng đã đưa đủ cho em số tiền đó rồi. Nhưng bây giờ em muốn dùng chính số tiền đó để mua lại cổ phần ở đây, được không ạ."

Không biết Dũng có đồng ý với đề nghị của Thư không, nhưng chắc hẳn, cách giải quyết vấn đề cũng như mục đích sử dụng 3 tỷ của Thư không chỉ được Dũng nể phục mà còn khiến nhiều khán giả cảm thấy "mát lòng mát dạ".

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều