Về nhà đi con ngoại truyện: Không có chuyện ông Sơn về chung một nhà với cô Hạnh

Từng thất thần ốm tương tư, bỏ cả ăn vì cô Hạnh, thế nhưng ông Sơn lại khẳng định không có chuyện về chung nhà với cô Hạnh.

Trong phim Về nhà đi con, là gà trống nuôi con suốt 20 năm kể từ khi vợ qua đời, ông Sơn lủi thủi một mình nuôi dạy, chăm lo cho ba cô con gái. Cuộc sống có lúc "ồn ào" khi cô Xuyến hàng xóm đem lòng thương mến ông Sơn, nhưng ông chẳng mảy may đến cô, vẫn chỉ muốn một đời dành trọn cho các con.

Gia đình ông Sơn trong phim Về nhà đi con

Ấy thế nhưng, ông lại phải lòng cô bán hoa ven đường - cô Hạnh. Ngay từ lần đầu gặp, ông Sơn đã "chết sững" vì cô Hạnh giống người vợ quá cố của ông như hai giọt nước. Làm bạn tâm giao, lo lắng từng chút cho cuộc sống của nhau, trải qua bao sóng gió, con cái từng phản đối nay quay ra hợp tác cho hai người, ngay cả tránh mặt ông Sơn, cô Hạnh cũng đã làm, những tưởng ông Sơn và cô Hạnh sẽ có một cái kết viên mãn, chị em Huệ - Thư - Dương sẽ có một người mẹ mới thay mình chăm lo cho bố khi về già, thế nhưng, trong buổi giao lưu trực tuyến với báo Vietnamnet, diễn viên Trung Anh (vai ông Sơn) khẳng định sẽ không về chung một nhà với cô Hạnh.

Cô Hạnh giống người vợ đã qua đời của ông Sơn như hai giọt nước

Diễn viên Trung Anh chia sẻ: "Ngoại truyện là 4 tập tri ân khán giả, câu chuyện đều vui vui, với sự hiểu nhầm nhau, chứ không nặng nề như chính chuyện. Ông Sơn không về với bà Hạnh đâu. Phần chính truyện, ông Sơn với bà Hạnh đã ngồi nói chuyện với nhau rõ ràng rồi. Ngoại truyện không nói gì về bà Hạnh và có 2 nhân vật rất đặc biệt. 2 nhân vật coi như là nữ đi, 1 rất trẻ và 1 phụ nữ (cười)."

Nghệ sĩ Trung Anh trong buổi giao lưu trực tuyến với độc giả cảu báo Vietnamnet. Ảnh: Lê Anh Dũng

"Kết của câu chuyện ông Sơn và bà Hạnh là do tôi đề xuất. Từ đầu đoàn làm phim muốn ông Sơn và bà Hạnh lấy nhau nhưng tôi đề xuất là không. Kết mà về với nhau, tôi cảm thấy có gì đó... Nói chung chỉ là cảm giác của người diễn viên, còn tôi không biết diễn đạt thế nào khi tôi để xuất vậy. May ekip đồng ý." - ông chia sẻ thêm.

Phó tổng biên tập Vietnamnet Lê Thế Vinh tặng hoa cho nghệ sĩ Trung Anh. Ảnh Lê Anh Dũng

Cô Hạnh là "mẹ kế hụt" hiếm hoi của màn ảnh Việt không bị khán giả tẩy chay. Bởi có lẽ sự xuất hiện của cô như một luồng gió mới thổi vào gia đình ông Sơn. Dù không về chung một nhà, nhưng họ sẽ là tri kỉ của nhau, cùng chia sẻ những vụn vặt cuộc sống, cùng mang yêu thương hàn gắn vết thương lòng cho gia đình hai bên.

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều