Về nhà đi con ngoại truyện: Người thứ 3 xuất hiện, Huệ - Quốc gặp thử thách?

Kết thúc 85 tập phim Về nhà đi con, Tuấn Tú tiết lộ sẽ có thêm phần ngoại truyện. Và điều thú vị là ở phần này, tình cảm giữa Huệ và Quốc được thử thách bởi người thứ ba bí ẩn.

Vào vai Quốc, một người đàn ông "gà trống nuôi con" chính hiệu, dù hết lòng yêu thương con trai nhưng cũng bao phen khiếp vía với cu cậu đang tuổi ẩm ương này.

Tuấn Tú - Quang Anh

Vất vả theo đuổi Thu Huệ, con gái cả của ông Sơn, Quốc phải trải qua bao thử thách và cuối cùng cũng nhận được cái gật đầu từ Huệ cho màn tỏ tình công khai trước những thành viên khác trong gia đình.

Tuấn Tú (vai Quốc) - Thu Quỳnh (vai Huệ)

Những tưởng cả hai sẽ yên ấm sau bao sóng gió, thì mới đây, trả lời câu hỏi của độc giả trong buổi giao lưu trực tuyến trên báo VietNamNet, diễn viên Tuấn Tú cho biết: "Tú cũng có chia sẻ trên facebook và cũng đã có phần giới thiệu. Đây là phần ngoại truyện Tú thấy thu hút vui và hấp dẫn nhất trong các phần ngoại truyện. Vẫn có những tuyến nhân vật bám từ phim. Trong phần ngoại truyện đương nhiên Quốc - Huệ sẽ tiếp tục được khai thác với nhiều tình tiết bất ngờ xen vào mối tình này."

MC - Diễn viên Tuấn Tú trong buổi giao lưu trực tuyến với báo VietNamNet. Ảnh: Lê Anh Dũng

Cụ thể, trong số những phân đoạn nhá hàng cho 4 tập ngoại truyện, chuyện tình của chị Huệ và ông Quốc (MC Tuấn Tú) đang thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện thêm một nhân vật nữ bí ẩn.

Tình tiết mới được cho là người thứ ba xuất hiện trong mối quan hệ Quốc - Huệ

Cô gái này đang đứng trong phòng của ông Quốc, vuốt tóc, ôm má, tạo dáng đáng yêu. Nhiều khán giả dự đoán đây có thể là mẹ của Bảo, vợ cũ ông Quốc bên nước ngoài về Việt Nam với ý định hàn gắn lại hôn nhân với Quốc.

Huệ giận dỗi bỏ đi, Quốc hết lời giải thích

Liệu Quốc có nối lại tình xưa hay giữ vững lập trường đem lại hạnh phúc cho Huệ? Liệu Thu Huệ có vì thế mà rời đi hay vì tình yêu giữa cô và Quốc, sẽ không mù quáng ghen tuông mà đánh mất đi người đàn ông chân thành này, vẫn sẽ là câu trả lời trong 5 tập phim ngoại truyện của Về nhà đi con.

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều