Về nhà đi con ngoại truyện tập 3: Thư bỏ Vũ theo bồ, Bảo bất ngờ về bên Dương?

Đúng là "tình cũ không rủ cũng đến". Trong ngoại truyện 'Về nhà đi con' tập 3, Thư được Quân (mối tình đầu) tỏ tình. Cô quyết định cùng cu Bon theo tình cũ.

Preview Về nhà đi con ngoại truyện tập 3, do một thành viên đoàn làm phim vừa đăng tải, tập 3 ngoại truyện tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết “gây sốc” của 3 cô "công chúa" gia đình ông Sơn.

Những tưởng sau khi Vũ “cải tà quy chính” quay về bên Thư, cuộc sống hôn nhân của họ sẽ trở nên yên bình. Nhưng mọi chuyện không như vậy, sự xuất hiện của anh chàng tên Quân, người yêu cũ của Thư “xính lao” khiến cho mối quan hệ của vợ chồng Thư bị "đảo lộn".

Preview Về nhà đi con ngoại truyện tập 3
Sau nhiều lần gặp gỡ với bạn gái cũ, lần này Quân quyết định nói hết tình cảm của mình. Quân nói với Thư: “Anh không thể quên được những tháng năm trên giảng đường của chúng mình. Anh ta đã đối xử với em như vậy rồi, em còn tiếc nuối gì nữa. Em có muốn bỏ chồng đi theo anh không”.
Quân (tình cũ) muốn Thư bỏ chồng quay trở về bên mình.

 Không lưỡng lự, suy nghĩ, Thư gật đầu trước câu hỏi chóng vánh của người yêu cũ. Thư đáp lại Quân: “Anh cho em đem Bon đi cùng nhé”.

Ở một diễn biến khác, biết Dương “vật vã” khi bị cô bạn đồng giới bám riết không buông, Bảo bất ngờ quay về mặc cho chuyện du học của mình đang dang dở. Bảo nói: “Tớ về đây để bảo vệ cậu. Bao nhiêu năm chăm bẵm, làm sao để Lý Thông cướp công Thạch Sanh như thế được”.

Bảo bất ngờ trở về bên Dương

 Về phía Huệ và Quốc, trong tập 1 ngoại truyện Về nhà đi con, họ mới chỉ bắt đầu hẹn hò nhưng chưa có diễn biến gì đáng kể cho tới tập 2, và đến tập 3 này, không còn là nụ hôn chủ động đến từ Quốc, cặp đôi có những màn khóa môi "điên cuồng".

Diễn biến chuyện tình tay 3 giữa Thư - Vũ - Quân sẽ đi đến đâu? Liệu rằng Thư có bỏ chồng để quay trở về bên tình cũ như đã nói? Vũ sẽ làm gì nếu biết Thư đã phản bội mình? Sự trở về của Bảo có khiến cho Dương cảm động?

Chi tiết tập 3 Về nhà đi con ngoại truyện sẽ lên sóng 20h tối nay, 15/8.

 

TIN LIÊN QUAN
Lê Nguyên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều