Về nhà đi con tập 44 VTV giải trí: Huệ khóc xin bố đừng đưa tiền cho Khải

Ở tập 44 Về nhà đi con, ra uy với thư ký của Vũ, Thư khiến cô nàng không dám cãi nửa lời; Huệ khóc nức nở không muốn bố vì sự tự do của mình mà nhắm mắt đưa tiền cho Khải.

Ở tập 43 "Về nhà đi con" phát sóng tối 12/6, Thư khiến bố chồng  rất hài lòng khi nói ra ý định muốn đến công ty làm dù Vũ  lộ rõ thái độ khó chịu. 

Trong tập 44 phát sóng tối nay, 13/6, ngay ngày đầu đi làm, Thư đã thể hiện vai trò bà chủ. Gặp em thư ký của chồng, Thư dằn mặt ngay lập tức. "Cười là phải cười tươi rói, chứ không phải tươi với sếp nhưng mà héo với vợ sếp đâu". 

Ngay sau đó, Thư quay sang ra lệnh cho Vũ: "Cho nó nghỉ việc đi, hoặc chuyển sang chỗ khác. Chỗ này từ nay chị thầu" khiến Vũ vô cùng bức xúc. 

Ở một diễn biến khác trong Về nhà đi con tập 44, khi biết chuyện Khải tới xin tiền ông Sơn  để đổi lại việc sẽ ký vào đơn ly hôn, Huệ đã khóc nức nở ngăn cản bố.

"Nếu mất một khoản tiền mà con có thể chấm dứt được những đau khổ phiền não, rắc rối, nếu mất tiền mà con được tự do, có cơ hội làm lại từ đầu thì dù có là bao nhiêu bố cũng sẽ bỏ ra" - ông Sơn khẳng định.

"Không. Bố đừng làm thế. Nếu chỉ để đổi lại sự tự do của con mà bố phải làm thế thì cả cuộc đời này con sẽ không bao giờ tha thứ được cho mình" - Huệ òa khóc.

Trailer “Về nhà đi con” tập 43
 
TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều