Về nhà đi con tập 45 VTV giải trí: Khải vào tù và nói "không muốn mang danh bán vợ"

Về nhà đi con tập 45 Khải phải đền tội sau khi gây tai nạn giao thông, Huệ cũng xin lỗi Khải vì những lời khiếm nhã mình đã từng nói với chồng cũ.

Tập 44 Về nhà đi con vừa kết thúc để lại cho khán giả nhiều cảm xúc khi Huệ và Khải ra tòa ly hôn, Khải cũng không 'mặt dày' cầm lấy của ông Sơn 700 triệu mà lặng lẽ trả lại cho ông.

Trong tập 45 phát sóng tối nay, 14/6, Thư đã mở lời với Vũ, mong muốn chồng có thể làm bố yên lòng vì hiện tại anh là con rể duy nhất của ông Sơn. Trước tấm lòng hiếu thảo và lời nói chân thành của Thư, Vũ vui vẻ nhận lời.

Thư đã mở lời với Vũ, mong muốn chồng có thể làm bố yên lòng

Ở một diễn biến khác, sau khi Khải vào tù vì đã gây ra tai nạn chết người. Khi được Huệ vào thăm, Khải nói nguyên do về những hành vi không mất hết lương tri của mình là 'sau này nếu có gặp lại, tôi vẫn ngẩng mặt nhìn em, tôi không muốn mình mang danh bán vợ'.

Khải vào tù do đã gây ra tai nạn chết người

Huệ cũng gửi lời xin lỗi Khải vì những lời khiếm nhã mình đã từng nói với anh. Khải xác định giờ 2 người không còn liên quan đến nhau nhưng Khải vẫn hỏi "ngoài ghê tởm, khinh rẻ, trách nhiệm, có khi nào em dành cho tôi một chút tình cảm?".

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều