Về nhà đi con tập 49 VTV giải trí: Bảo nổi cơn ghen với... bố vì Dương

trong Về nhà đi con tập 49, trước tình cảm Ánh Dương dành cho bố của mình, Bảo tỏ ra vô cùng ghen tỵ và dặn dò bố phải giữ khoảng cách với Dương, không để tình cảm này đi quá xa.

Ở tập 48 "Về nhà đi con" phát sóng tối 19/6, Thư (đã xúc phạm người phụ nữ bán hoa ngay trước cửa nhà vì nghi ngờ bà hẹn hò với bố mình. Tuy nhiên sau khi người phụ nữ đó lộ diện, Thư đã sụp xuống vì thấy gương mặt bà quá giống người mẹ quá cố.

Trong tập 49 "Về nhà đi con" khán giả sẽ lần đầu được thưởng thức giọng hát của Bảo và Dương. Bảo trổ tài chơi dương cầm và Ánh Dương khoe giọng hát. Nhưng đến khi thấy Dương có hiện tượng lạ khi quá nhập tâm với ca khúc yêu đơn phương, Bảo đã tức tối không đệm đàn nữa mà buông câu nhẹ nhàng "cảm hứng tuột xích rồi".

Bảo đã tức tối với ông Quốc  khi bố không thể hiện thái độ rõ ràng với Ánh Dương để cô bạn vẫn đem lòng yêu mến. Bảo gay gắt nói: "Con bảo bố phải tránh xa Dương ra cơ mà?".

"Đây là nhà tao thì tao về, nó cứ đến chơi với mày, chẳng lẽ tao phải ra khách sạn ở à?", ông Quốc hỏi lại con trai. 

Ở một diễn biến khác, sau khi nhìn được gương mặt của cô Hạnh bán hoa, thì nỗi nhớ mẹ và sự day dứt trong Thư càng lớn hơn. Còn Huệ, vì không kìm được lòng mình nên đã tìm đến chỗ cô bán hoa để nói với cô chuyện mẹ mình có gương mặt giống cô như thế nào.

Về nhà đi con tập 49, Bảo nổi cơn ghen và đã có cuộc khẩu chiến nảy lửa với bố của mình chỉ vì Dương (nguồn: Startalk)
 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều