Về nhà đi con tập 74: Vũ "thái độ" quay lưng với Nhã, con giáp thứ 13 "phản đòn"

Preview tập 74 của Về nhà đi con tiết lộ những dấu hiệu đầu tiên của cơn đại họa sắp ập đến với công ty Luật Giang ngay sau khi Vũ (Quốc Trường) tuyên bố thẳng thừng rằng mình đã chán cô.

Trong cuộc nói chuyện với nhân tình, Vũ tuyên bố: "Anh thích Nhã ngày xưa hơn!". Khi Nhã đau khổ nói: "Nhưng đây mới chính là em!" thì Vũ đáp: "Nhã ngày xưa hay ho hơn nhiều! Còn em bây giờ là một phụ nữ thích kiểm soát, sở hữu và áp đặt cuộc chơi!".

"Anh thích cô Nhã trước kia hơn. Nhã trước kia hay ho hơn nhiều. Còn em bây giờ là 1 phụ nữ thích kiểm soát, sở hữu và áp đặt cuộc chơi", Vũ thẳng thừng cự tuyệt Nhã.

Đúng như người bạn thân của Vũ nhận xét, bản tính "cả thèm chóng chán" của Vũ khó thay đổi, và trường hợp của tiểu tam Nhã cũng không ngoại lệ.

Vũ đã không còn nhìn thấy cô tiểu tam quyến rũ ngày nào nữa. Giờ đây, trong mắt anh chàng ăn chơi, Nhã biến thành một người thích kiểm soát và áp đặt.

"Nhưng đây chính là con người thật của em".

Cũng trong tập này, Vũ cũng nhận được tin đối tác Long Hưng do Nhã giới thiệu liên kết làm ăn trong dự án triệu đô với công ty gia đình Vũ bị phá sản.

Quá hận, Nhã quyết định ra tay, giật dây để công ty Long Hưng, đối tác quan trọng của Luật Giang phá sản khiến Vũ lao đao. 

Ở một diễn biến khác, con trai bà Hạnh bị giang hồ đến tận nhà đánh đập, đòi sổ đỏ. Liệu công ty Luật Giang có bị phá sản? Vũ sẽ làm gì khi biết được Nhã chính là người lên kế hoạch khiến công ty mình rơi vào khó khăn? Còn bà Hạnh, có đưa sổ đỏ ra làm "phao" để cứu con trai không?

Đứa con "nghịch tử" của bà Hạnh tiếp tục gây chuyện khiến giang hộ đến tận nhà đòi sổ đỏ.

Các bạn có thể xem trực tiếp tập 74 Về nhà đi con tại đây hoặc xem trên kênh VTV vào 21h00 hôm nay (26/7).

- Xem lại Về nhà đi con tập 73 tại đây.

- Những ai chưa xem phim Về nhà đi con có thể xem trọn bộ tại đây.

- Linh xem từng tập hoặc trọn bộ phim Về nhà đi con: 

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ve-nha-di-con

Preview Về nhà đi con tập 74

TIN LIÊN QUAN
L.Nguyen
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Kỳ công nuôi chim săn mồi

Kỳ công nuôi chim săn mồi

Việc thuần hóa, huấn luyện những loài "sát thủ trên không" tốn nhiều công sức và đòi hỏi sự kiên trì....

Đọc nhiều