Về nhà đi con: Vũ cố gắng “vun đắp”, Thư nhất mực cự tuyệt

Ly hôn khi cả hai đều thừa nhận đã có tình cảm với nhau, khán giả từng ngày chờ mong Thư – Vũ sẽ tái hợp. Nhưng niềm hy vọng đã nhanh chóng rơi vào vô vọng khi Vũ cố gắng “vun đắp” lại hạnh phúc gia đình nhưng Thư nhất mực cự tuyệt không nói chuyện với chồng cũ.

Có lẽ trong lịch sử phim truyền hình Việt Nam, chưa có cặp đôi nào tạo nhiều ức chế, tiếc nuối lại vừa khiến khán giả phải hồi hộp từng diễn biến cảm xúc đến vậy. Thư – Vũ đến với nhau trong hoàn cảnh oan gia ngõ hẹp, không còn sự lựa chọn nào tốt hơn.

Họ gặp nhau trong những tình huống không giống ai, kết hôn trong hoàn cảnh oan gia ngõ hẹp và rồi chia tay trong nước mắt khi cả hai đã nhận ra tình cảm.

Đám cưới diễn ra chóng vánh, cuộc chia ly trước tòa đẫm nước mắt khi cu Bon miệng vẫn thơm mùi sữa. Triệu khán giả đã khóc hết nước mắt cho cuộc hôn nhân Thư – Vũ. Khán giả khóc là bởi họ vẫn còn nuôi hy vọng về một ngày 2 người ấy tái hợp, trở về đúng nghĩa một gia đình, sống với nhau hạnh phúc.

Cuộc chia tay đẫm nước mắt, triệu khán giả mong mỏi ngày tái hợp của Thư - Vũ

Thế nhưng, hy vọng nhiều rồi thất vọng nhiều. Quốc Trường (Vũ) đã bị Bảo Thanh (Thư) làm lơ như vô hình, nhất mực cự tuyệt không nói chuyện.

Quốc Trường (Vũ) sau khi cứu sống công ty, anh đang cố gắng gương vỡ lại lành với Thư nhưng có lẽ điều đó đang quá khó khăn.

Đọc bình luận dễ thấy, Quốc Trường rất có ý muốn làm lành, nối lại tình xưa với vợ cũ nhưng ai ngờ đâu đáp lại anh chỉ toàn là những lời bình luận của khán giả, Bảo Thanh tuyệt nhiên không có bất kỳ lời hồi đáp nào.

Khán giả trả lời thay cho Thư (Bảo Thanh), mong ngóng cái kết tái hợp.

Động thái này khiến cho khán giả bất an vô cùng. Dẫu biết rằng Bảo Thanh (Thư) là một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, dứt khoát và sòng phẳng nhưng việc nói “Không” hoàn toàn với Vũ quả thực cũng “gây sock” cho khán giả khi trong những diễn biến mới nhất (tập 80) 2 người cũng đã thừa nhận tình cảm và có chút xao động khi đối mặt với nhau.

Vũ quay lại sau nửa tháng tạm "bỏ nhà" ra đi, cứu sống Luật Giang, Vũ đang làm mọi việc cố gắng "gương vỡ lại lành" với Thư. Đây cũng chính là việc bố mẹ anh đang rất mong chờ. 

Phim chưa kết thúc, chưa đến tập cuối chưa nói trước được điều gì, liệu Thư "xính lao" có cho Vũ một cơ hội, hay Vũ có đủ kiên trì để cua lại vợ cũ không là điều khán giả vẫn chờ đợi ở những tập tiếp theo.

Về nhà đi con sẽ có ngoại truyện nên cái kết đẹp Thư - Vũ rất có thể sẽ là sự thật.

TIN LIÊN QUAN
L.Nguyen
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều