Về thông tin nói xấu một lãnh đạo Thanh Hóa có "bồ nhí"

Về tin lan truyền trên mạng nói xấu một lãnh đạo Thanh Hóa có "bồ nhí", ông Phạm Đăng Quyền – Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa (phụ trách báo chí, truyền hình) cho biết: “Tôi không có ý kiến gì về vấn đề này và từ chối câu trả lời của phóng viên”.

Tối 19/3, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh và tin nhắn qua lại từ số điện thoại 0913293xxx với một cô gái. Nội dung trong nhiều tin nhắn đã nhắc đến những chuyện nội bộ của tỉnh Thanh Hóa xảy ra trong thời gian vừa qua như trường hợp của “hot girl” Quỳnh Anh.

Thông tin, hình ảnh đang lan truyền trên các trang mạng xã hội.

Không chỉ có vậy, trong nội dung tin nhắn cũng nhắc nhiều đến một lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa có "bồ nhí". Đến 22h ngày 19/3, tài khoản facebook “Son Thai” – được cho là người đăng tải thông tin, hình ảnh đầu tiên đã gỡ bỏ thông tin chia sẻ. Tuy nhiên, các diễn đàn, mạng xã hội đã lưu lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Qua tìm hiểu của PV Infonet thì số điện thoại trên những hình ảnh lan truyền đó là của ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy Thanh Hóa. Trên các tin nhắn không thể hiện được thời gian, một số hình ảnh và quá trình công tác của ông Đỗ Trọng Hưng được lồng ghép khiên cưỡng với những sự kiện xảy ra tại tỉnh Thanh Hóa. Ngoài ra, trên ứng dụng danh bạ của điện thoại iPhone có thể tạo ra số điện thoại của bất cứ người nào trong cuộc trò chuyện tin nhắn.

Cuộc hội thoại lan truyền trên mạng.

Trao đổi với PV Báo điện tử Infonet về vấn đề nêu trên, ông Phạm Đăng Quyền – Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa (phụ trách báo chí, truyền hình) cho biết: “Tôi không có ý kiến gì về vấn đề này và từ chối câu trả lời của phóng viên”.

Theo số điện thoại đăng trên cổng Sở TT&TT tỉnh Thanh Hóa, phóng viên liên hệ với ông Lê Văn Dũng, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh, người phát ngôn của Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa về nội dung này nhưng chỉ nhận được câu trả lời “chuyện này tôi không biết” rồi tắt máy.

Trước đó, trả lời trên Vietnamnet, lãnh đạo Sở TT&TT Thanh Hóa cho biết đã nhận được thông tin liên quan việc mạng xã hội đang lan truyền tin nói xấu lãnh đạo tỉnh có bồ nhí. Vị này khẳng định, những thông tin trên là không chính xác, bịa đặt. Hiện lực lượng chức năng tỉnh đang theo dõi rất chặt chẽ.

Mặt khác, trao đổi với báo Thanh Niên, một lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa nói ông đã được báo cáo về thông tin nêu trên: “Có nhiều khả năng thông tin này là ngụy tạo nhằm mục đích xấu, như: bôi nhọ lãnh đạo, gây ra bất ổn trong nội bộ cán bộ tỉnh và khiến người dân hoang mang”, vị này nhận định và cho biết lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã giao cho Công an tỉnh Thanh Hóa khẩn trương điều tra, làm rõ các thông tin nêu trên.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Dũng - Ngô Huyền
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều