Vé trận Việt Nam gặp Malaysia được bán hết chỉ trong... 1 ngày

Theo thông báo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), toàn bộ số vé trận Việt Nam vs Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 đã được bán hết chỉ trong 3 phiên mở bán ngày 19/9.

Theo VFF, toàn bộ số lượng vé này đều được bán trực tuyến, qua một ứng dụng mà VFF liên kết với đối tác. Trước đó, VFF thông báo mở bán vé từ ngày 19/9 vào 3 khung giờ: 10h00, 15h00 và 22h00 hàng ngày hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước.

Thông báo ngắn gọn từ VFF. - Ảnh:VFF.

Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải tải ứng dụng VinID, nạp tiền qua đó để đăng ký mua vé. Mỗi tài khoản được mua tối đa 4 vé, với các mệnh giá lần lượt từ 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng.

Sau chút khó khăn cài ứng dụng VinID, 3 phiên mở bán vé trong ngày 19/9 của VFF đều diễn ra nhanh chóng. Đặc biệt, toàn bộ lượng vé đã được bán hết sạch chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút sau 3 đợt mở bán khiến nhiều người vô cùng... bất ngờ.

Như vậy, toàn bộ số vé đã được mua sạch chỉ trong 3 phiên mở bán trong ngày 19/9. Mặc dù đây là lần đầu tiên VFF áp dụng hình thức bán vé qua ứng dụng di động VinID, nhưng vé được bán hết một cách chóng vánh khiến nhiều người hâm mộ có vẻ... tiếc nuối.

Chỉ sau ba phiên của ngày đầu tiên mở bán số vé được VFF bán qua ứng dụng VinID đã được bán hết. Một phần vé còn lại sẽ được bán cho những đối tượng ưu tiên như thương, bệnh binh và vé mời.

Cũng theo VFF, với việc bán trực tuyến, tình trạng chen lấn, xô đẩy tranh giành, xếp hạng dài dằng dặc mua vé đã không còn diễn ra như mọi khi.

Được biết, Trận Việt Nam vs Malaysia sẽ diễn ra lúc 20h ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình. Cơn sốt vé dự báo còn sẽ tăng lên khi sát ngày thi đấu, khi thị trường chợ đen sẽ có một số lượng lớn vé được bán trước giờ bóng lăn.

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều