VECOM và Reed Tradex ký kết hợp tác thực hiện chương trình OnlineBiz Vietnam 2019

Tại cuộc họp báo ngày 5/7, HH Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và Reed Tradex - DN Thái Lan chuyên tổ chức các sự kiện triển lãm khu vực ASEAN, ký kết mở chương trình “OnlineBiz Vietnam 2019” trong khuôn khổ triển lãm “Shop & Store Vietnam 2019".

Ông Suttisak Wilanan (Phó Giám đốc điều hành của Công ty Reed Tradex - Thái Lan) cho biết chương trình “Onlize Biz Vietnam” nhằm bổ trợ cho sự kiện triển lãm Shop and Store 2019, sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM, từ ngày 27 đến ngày 29-3-2019, nhằm phục vụ cho cả bán lẻ online và offline. Sự kiện hằng năm này sẽ là giải pháp B2B cho các nhà bán lẻ đang muốn tìm kiếm giải pháp kinh doanh đa kênh omni-channel để tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.

 Ông Suttisak Wilana - Phó Giám đốc Reed Tradex và ông Nguyễn Ngọc Dũng - Phó Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (người bên phải) ký kết tổ chức hội thảo " OnlineBiz Vietnam 2019" tại buổi họp báo

Đây là điểm đến và nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu hàng đầu, cùng với các nhà đầu tư toàn cầu và những đối tác tiềm năng.

Shop & Store Vietnam 2019 dự kiến sẽ quy tụ hàng trăm công ty hàng đầu quốc tế đến từ nhiều quốc gia thuộc các ngành nghề trên nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, đồ uống, sức khỏe, làm đẹp, giáo dục, của hàng bán lẻ và các ngành phi thực phẩm khác.

Đông Hường
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều