VFF không bán vé trực tiếp trận Bán kết lượt về trên SVĐ Mỹ Đình

Nhằm tránh tình trạng xếp hàng, bảo kê khi mua vé, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thay đổi hình thức bán vé trận lượt về Bán kết AFF Cup 2018 trên SVĐ Mỹ Đình.

Sẽ không còn cảnh xếp hàng mua vé xem bóng đá như thế này trước trận Việt Nam - Philippines trên SVĐ Mỹ Đình.

Từ thực tế mua vé trong thời gian qua, sau một thời gian thử nghiệm phương thức bán vé online và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khán giả, LĐBĐVN quyết định chuyển sang bán vé online trận bán kết của ĐTVN trên sân nhà tại giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018. Phương thức mới này sẽ thay thế hình thức xếp hàng mua vé tại quầy như thời gian qua, nhằm giảm bớt hiện tượng tiêu cực, chen lấn, xô đẩy, gây hình ảnh phản cảm.

Theo đó, thời gian mở bán vé online: Từ 10h00 ngày 28/11/2018 (thứ Tư); Ngày kết thúc bán vé online: 12h00 ngày 29/11/2018 (thứ Năm) hoặc đến khi hết vé, tùy theo điều kiện nào đến trước. Thời gian trả vé từ 09h đến 16h30 các ngày 30/11/2018, 1 và 2/12/2018.

Trước đó, lần mở bán vé trực tiếp tại SVĐ Mỹ Đình đã xảy ra tình trạng chen lấn, bảo kê, côn đồ tranh xếp hàng khiến một lượng vé không nhỏ đã rơi vào tay dân phe vé. Trong khi đó, người hâm mô phải mua vé chợ đen với giá "cắt cổ.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều