Vị khách quốc tế thứ 15 triệu đến Việt Nam là người Mỹ

Vị khách quốc tế thứ 15 triệu là ông James Kopenec, quốc tịch Mỹ đã đến Hạ Long, Quảng Ninh.

Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Quảng Ninh chào đón vị khách thứ 15 triệu đến Việt Nam và cập Cảng tàu du lịch quốc tế Hạ Long

Ngày 19/12, tại Cảng tàu du lịch quốc tế Hạ Long, Tổng Cục Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh và đại diện các doanh nghiệp du lịch tổ chức đón vị khách quốc tế thứ 15 triệu đến Việt Nam năm 2018.

Đây là niềm vui của du lịch Việt Nam và vinh dự của ngành du lịch Quảng Ninh.

Vị khách thứ 15 triệu là ông James Kopenec, quốc tịch Mỹ, còn hai vị khách liền kề thứ 14.999.999 và 15.000.001 là bà Annita De Vriesere, quốc tịch Bỉ và ông Masahiki Nagaishi, quốc tịch Nhật Bản.

Các du khách này đi trên tàu Celebrity Millennium, chở trên 2.000 du khách đã cập Cảng tàu du lịch quốc tế Hạ Long vào sáng hôm qua (19/12)

Nhân dịp này, lãnh đạo ngành du lịch tặng kỷ niệm chương cùng các phần quà cho các vị khách thứ 15 triệu và 2 vị khách liền kề cùng các du khách cập Cảng.

Ông ông James Kopenec là vị khách quốc tế thứ 15 triệu (người thứ 2, từ trái sang phải)

Ông James Kopenec, vị khách quốc tế thứ 15 triệu đến Việt Nam bày tỏ sự xúc động và cảm ơn Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng đã chào đón nồng nhiệt ông cùng các du khách, mang đến cho ông những trải nghiệm thú vị khi vừa đặt chân đến TP Hạ Long.

Ông cũng đánh giá cao vẻ đẹp của Việt Nam và tin tưởng rằng du lịch Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển và con số 20 triệu lượt khách quốc tế vào năm 2019 hoàn toàn sẽ đạt được.

Sự kiện đón khách quốc tế thứ 15 triệu đến Việt Nam đánh dấu thành công cho những nỗ lực phát triển của ngành du lịch Việt Nam trong suốt thời gian qua. Đây cũng là sự kiện quan trọng, góp phần khẳng định Việt Nam đang và sẽ là một điểm đến hấp dẫn, an toàn và thân thiện; là tiền đề để du lịch Việt Nam phấn đấu mục tiêu cơ bản là ngành kinh tế mũi nhọn vào năm 2020 và chính thức là ngành kinh tế mũi nhọn vào năm 2030.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều