Vì sao Jimin BTS chính là hình mẫu lí tưởng của nhiều tân binh trong Kpop?

Rất nhiều idol Kpop trẻ tuổi trong làng giải trí Hàn Quốc lựa chọn Jimin BTS là hình mẫu lý tưởng để bản thân phấn đấu theo đuổi.

Jimin BTS chính là hình mẫu lí tưởng của nhiều tân binh trong Kpop

Khi được hỏi về hình mẫu mà bản thân hướng tới trong tương lai, rất nhiều tân binh trẻ tuổi trong làng giải trí Hàn Quốc đã không ngại ngần mà xướng tên Jimin BTS.

Kim Si Hun BDC, Sejun VICTON hay Wooyoung ATEEZ, những tân binh mới của làng Kpop đều mong muốn trở thành idol như Jimin BTS.

Jimin BTS là chàng trai sở hữu giọng hát độc đáo và phong cách trình diễn cuốn hút cùng khả năng nhảy đỉnh cao. Anh chàng điển trai của BTS vô cùng đa di năng nên dễ hiểu khi anh chinh phục được trái tim của nhiều người hâm mộ và cả đàn em cũng muốn học hỏi. 

Bỏ qua hình tượng nam tính vốn có, Jimin BTS không ngần ngại diện những trang phục nữ tính trong các chương trình thực tế để chiều lòng người hâm mộ

Kim Si Hun trong một cuộc phỏng vấn khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng bản thân theo đuổi đã trả lời rằng: "Jimin BTS là hình mẫu của tôi. Cách thể hiện trên sân khấu và kỹ năng nhảy của anh ấy thật tuyệt vời. Jimin và tôi cũng có cùng ngày sinh nhật. Tôi hy vọng sẽ gặp anh ấy một ngày. Tiền bối Jimin à, em rất thích anh".

Kim Si Hun BDC chọn Jimin BTS là hình mẫu lý tưởng

Sejun của VICTON tiết lộ rằng anh luôn nghĩ đến Jimin mỗi khi anh cảm thấy hụt hẫng và cần động lực để tự đứng dậy. Sejun chia sẻ: "Cá nhân tôi thấy tiền bối Jimin của BTS là hình mẫu của tôi. Tôi đã xem nhiều video về anh ấy từ khi còn là thực tập sinh và tôi muốn trở thành một người như anh ấy. Bất cứ khi nào tôi rơi vào lối mòn, tôi sẽ nghĩ về Jimin và đứng dậy. Anh ấy là tiền bối mà tôi tôn trọng".

Sejun của VICTON

Boun Target và Byun Hyunmin RAINZ đã chia sẻ đoạn nhảy của Jimin trong ca khúc "Lie" và "Serendipity" trên trang Twitter cá nhân thể hiện sự tôn trọng và nể phục tài năng.

Trong khi đó, Wooyoung ATEEZ cũng từng thổ lộ chọn Jimin làm hình mẫu của mình từ khi còn học cấp hai. 

Tại một lần trò chuyện cùng người hâm mộ, Jimin BTS được hỏi rằng hình mẫu của anh ấy là ai, không chút chần chừ, Jimin nói rằng đó chính là ARMY (hội những người yêu thích BTS).

Jimin chia sẻ: "Thành thật mà nói, tôi không nghĩ mình có một hình mẫu nào cả. Tôi luôn nghĩ rằng liệu tôi có cần chọn ai làm hình mẫu cho mình không bởi vì tôi cảm thấy nếu bản thân tiếp tục làm việc chăm chỉ và trở thành hình mẫu của chính tôi, đó sẽ là điều tốt nhất. Nhưng sau khi gặp ARMY và thấy cách bạn ủng hộ, yêu thương chúng tôi mà không mong đợi sự đền đáp tôi đã chọn ARMY làm hình mẫu của mình".

7 chàng trai BTS đứng cạnh nhau biểu diễn trên sân khấu

Với tất cả những gì thể hiện qua các sản phẩm âm nhạc, trình diễn trên sân khấu cũng như giao lưu với người hâm mộ, Jimin ngày một trưởng thành và xứng đáng là một trong những hình tượng lý tưởng nhiều tân binh mới vào ngành giải trí lựa chọn.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều