Vì sao ông Đặng Lê Nguyên Vũ từ chối xem lá thư của người con?

Trong phần hỏi đáp chiều 20/2, luật sư của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã đưa ra bức thư được cho là của người con vừa trở về từ Australia viết cùng 3 người con khác để gửi cho ông Vũ. Tuy nhiên ông Vũ cho rằng điều này không cần thiết.

Ông Vũ từ chối xem lá thư của các con mà luật sư của bà Thảo đưa ra.

Trước đó, luật sư Phan Trung Hoài đặt nhiều câu hỏi gợi mở lại “một tình yêu đẹp” của vợ chồng ông Vũ, với trái ngọt là sự ra đời của 4 người con.

Trả lời câu hỏi này, cả hai đều thừa nhận mình đã từng có thời gian hạnh phúc, tuy nhiên những khác biệt, bất thường trong suy nghĩ, hành động đã dần đẩy họ xa nhau.

Khi đề cập đến các con, ông Vũ khẳng định tình thương của mình và nhấn mạnh sẽ “đặt cho các con một bệ phóng” – được tạo nên bởi 3 yếu tố gồm “tính cách”; “sống có trí lớn” và “có trách nhiệm với xã hội”.

Ngay sau đó luật sư Hoài đặt câu hỏi: Với sự chân thành, với suy nghĩ về một bệ phóng cho các con như vậy, ông Vũ có “sẵn sàng chấp nhận lời thỉnh nguyện của các con không?”.

“Hôm qua, một người con từ Australia trở về và cùng 3 người con khác có thỉnh nguyện” – luật sư Hoài nói và đưa ra một bức thư.

Theo ông đây là bức thư “được các cháu viết và ký tên”, trong đó có đề nghị sự hỗ trợ 5% cổ phần (như bà Thảo từng yêu cầu ông Vũ hỗ trợ 5% cổ phần cho mỗi người con).

Tuy nhiên, ông Vũ từ chối bức thư, cho rằng điều này không cần thiết dù “tình cảm của các cháu tôi ghi nhận”.

“Sau này các con lớn ba sẽ giao cho các con, chứ không phải chỉ có 5 hay 7%” – ông Vũ tiếp tục nói, đồng thời cho rằng các con dù lớn nhưng chưa đủ trưởng thành để nhận thức mọi chuyện.

Sau đó ông thêm một lần quay lại chuyện này: “Tôi nói với mấy đứa nhỏ khi chúng về đây, không phải 5% hay bao nhiêu phần trăm, bà nội của con hiện nay 70 tuổi rồi, ở đây không có ai muốn tiền bạc hết, ba cũng vậy, chỉ có mẹ của con…(nghẹn giọng). Nói những điều phải (cô) không nghe, để rồi bây giờ dẫn ra đây, đứng trước đây để nói những thứ như vậy, không ai tưởng tượng nổi”.

“Đừng có lôi các con vào trong này, tôi nói bằng cái tâm của tôi, còn chứng cớ mà mẹ mấy đứa nêu ra là chuyện của mẹ chúng, mẹ chúng đủ chuyện để làm chứ không phải chuyện cái thư này không. Tôi nói bằng tấm lòng của tôi – một người cha, mà cô đó cô ấy biết, tôi chưa bao giờ sai với cô cả!” – ông Vũ gay gắt khi nói với bà Thảo.

Khi luật sư hỏi về sự hàn gắn sau tất cả những mâu thuẫn đã xảy ra, bà Lê Hoàng Diệp Thảo khẳng định luôn mong muốn cơ hội này để con có cha, có mẹ.

“Trong 3 năm 3 tháng qua tôi đã hết lòng năn nỉ anh, đưa tất cả những giải pháp có thể - để nếu anh đồng ý thì gia đình mình có thêm cơ hội, để các con có đầy đủ cha mẹ. Tôi nghĩ, rồi mọi người cũng phải chết, nhưng đã sinh ra bốn đứa con thì phải có trách nhiệm để chúng có gia đình đầy đủ... Tôi mong muốn trở về như năm 2014. Kết quả kinh doanh trước 2014 rất tốt, tôi sẵn sàng tha thứ và bỏ qua, vì chuyện lớn, vì thương hiệu Trung Nguyên” – bà Thảo chia sẻ.

TIN LIÊN QUAN
Phong Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều