Viber tự động chuyển đổi số điện thoại di động 11 số thành 10 số cho các tài khoản Viber

Viber sẽ tự động chuyển đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Viber từ 11 số thành 10 theo đúng kế hoạch của các nhà mạng, người dùng không phải làm việc này.

Nhà phát triển ứng dụng nhắn tin Viber cho biết đã biết thông tin tất cả các số điện thoại di động ở Việt Nam sẽ thay đổi từ 11 chữ số thành 10 chữ số kể từ ngày 15 tháng 9 năm 2018 đến ngày 30 tháng 6 năm 2019.

Viber tự động chuyển đổi số điện thoại di động 11 số thành 10 số cho các tài khoản Viber - ảnh 1

Chính vì vậy, hãng cho biết sẽ tự động chuyển số điện thoại cũ của tất cả người dùng Việt Nam có tài khoản Viber sang số điện thoại mới. Do đó, người dùng không cần phải tự chuyển đổi. Sự chuyển đổi này sẽ được áp dụng đối với tất cả những ai sử dụng Viber và bất kỳ các phiên bản nào của Viber.

Tuy nhiên, ứng dụng vẫn sẽ hiện thông báo đến tất cả người dùng Việt Nam nhằm khuyến khích họ nâng cấp phiên bản Viber mới nhất để việc chuyển đổi này sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Sau khi việc chuyển đổi hoàn tất, người dùng sẽ nhận được một thông báo khác dưới dạng tin nhắn xác nhận chuyển đổi thành công.

Ngoài ra, Viber cho biết sổ danh bạ và các số điện thoại liên lạc cá nhân của người dùng sẽ không được tự động cập nhật.

H.Đ

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều