Video: 45.000 người chen chân vào cửa công viên giải trí vì mở cửa miễn phí

Một đoạn video ghi lại khung cảnh vỡ trận của khu du lịch khi 45.000 người chen chân vào cửa trong ngày khuyến mại khiến bất kỳ người xem nào cũng lắc đầu ngao ngán.
45.000 người chen lấn vào cửa công viên trong ngày miễn phí

Theo tờ Shanghaiist, sự việc xảy ra ở một công viên giải trí nổi tiếng ở Tương Dương, Hồ Bắc, Trung Quốc. Ban quản lý công viên quyết định mở cửa tham quan miễn phí cho phái đẹp nhưng họ không thể ngờ rằng chỉ mới 9h sáng, mà đã có 45.000 người chen chân vào cửa.

Vì số lượng người vượt gấp nhiều lần so với con số dự đoán ban đầu nên ban quản lý buộc phải đóng cửa khu du lịch vào chiều cùng ngày vì sợ mất an toàn, an ninh trật tự.

Trong những bức ảnh, video được chia sẻ trên mạng xã hội là cảnh tượng dòng người đông đúc, không còn một chỗ hở, chen chân nhau vào chiếc cổng bé tẹo của công viên.

Dòng người chen lấn đông kịt, không còn một chỗ trống

Trước đó vào năm 2016, một trường hợp tương tự cũng đã xảy ra khi một công viên giải trí ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc quyết định mở cửa miễn phí cho khách vào một ngày nhằm thu hút du khách.

Tuy nhiên, họ cũng bị phá sản kế hoạch khi dòng người đổ về quá đông. Nhiều cư dân mạng bình luận rằng ở quốc gia đông dân nhất thế giới này, việc mở cửa miễn phí ở  các khu du lịch, địa điểm giải trí là điều không thể.

Video: 45.000 người chen chân vào cửa công viên giải trí vì mở cửa miễn phí:

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Dung (lược dịch)

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều