Video: BBC xác nhận Chủ tịch Leicester City có mặt trên chiếc trực thăng cháy rụi

BBC xác nhận Chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Leicester City có mặt trên chiếc trực thăng bốc cháy dữ dội tại khu vực bãi đỗ xe của sân vận động King Power vào tối ngày 27/10.

BBC cho biết theo nguồn tin từ gia đình của Chủ tịch Leicester City, ông Vichai Srivaddhanaprabhav đã có mặt trên chiếc trực thăng gặp nạn vào lúc 20h30 ngày 27/10 (giờ địa phương).

Chủ tịch Leicester City, ông Vichai Srivaddhanaprabhav được xác nhận có mặt trên chiếc trực thăng gặp nạn vào tối ngày 27/10. 

Thậm chí, một nhân chứng còn khẳng định đã nhìn thấy cầu thủ đội Leicester City là Kasper Schmeichel chạy ra ngoài sân vận động khi phát hiện chiếc trực thăng của Chủ tịch Srivaddhanaprabhav bốc cháy. Hiện vẫn không rõ bao nhiêu người có mặt trên chiếc trực thăng xấu số. Nguyên nhân dẫn tới tai nạn vẫn đang được điều tra. 

Trong khi đó, câu lạc bộ Leicester City vẫn chưa xác nhận hay đưa ra bất cứ tuyên bố chính thức nào về sự có mặt của Chủ tịch Srivaddhanaprabhav trên chiếc trực thăng gặp nạn.

Trước một giờ đồng hồ trực thăng của Chủ tịch Srivaddhanaprabhav cất cánh, sân vận động King Power đã chứng kiến trận đấu giữa Leicester City và West Ham United. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1 – 1.

Chủ tịch Srivaddhanaprabha mua câu lạc bộ Leicester City với số tiền  57 triệu USD vào năm 2010. Đến năm 2016, Leicester City lần đầu tiên vô địch Ngoại hạng Anh.

Ông Srivaddhanaprabha nằm trong Top 5 người giàu nhất ở Thái Lan với tổng giá trị tài sản là 3,8 tỷ bảng Anh.

Cũng theo BBC, một nhân chứng cho biết dường như cánh quạt ở đuôi máy bay đã không hoạt động, khiến trực thăng bị xoay trên không trung trước khi rơi xuống đất và bốc cháy dữ dội thành một quả cầu lửa.

Nhiếp ảnh gia tự do Ryan Brown khẳng định đã nhìn thấy trực thăng rời sân vận động King Power trước khi bị rơi.

"Động cơ trực thăng bỗng dừng lại và tôi nghe thấy chút tiếng ồn như tiếng nghiền. Trực thăng sau đó im lặng và xoay mất kiểm soát. Tiếp đó là tiếng nổ lớn và một cầu lửa xuất hiện", ông Brown chia sẻ. 

Câu lạc bộ Leicester City khẳng định đang phối hợp chặt chẽ với cảnh sát và lực lượng cứu hộ đồng thời cung cấp thông tin chi tiết hơn khi có kết quả chính thức.

Video: BBC xác nhận Chủ tịch Leicester City có mặt trên chiếc trực thăng cháy rụi

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều