Video: Các bước Quân đội Nga triển khai hệ thống phòng không S-300

Kênh truyền hình Quốc phòng Nga "Star" vừa cho công bố một video trong đó hệ thống tên lửa phòng không S-300PM Favorit được triển khai nhằm sẵn sàng chiến đấu đẩy lùi "cuộc tấn công của đối phương" từ trên không.

Hệ thống phòng không S300 của Nga

Kênh truyền hình Quốc phòng Nga "Star" vừa cho công bố một video trong đó hệ thống tên lửa phòng không S-300PM Favorit được triển khai từ thành phần của hệ thống phòng không Quân khu phía Nam nhằm sẵn sàng chiến đấu để đẩy lùi "cuộc tấn công của đối phương" từ trên không.

Trong thời gian diễn tập, các quân nhân Nga tiến hành theo dõi và đánh chiếm các mục tiêu giả định, cũng "tiêu diệt" chúng bằng cách thực hiện các thao tác.

Hơn 30 thiết bị quân sự và khí tài đặc biệt đã tham gia các bài diễn tập. Tất cả đều phát hiện và "tiêu diệt" khoảng 20 mục tiêu giả định.

Video Quân đội Nga triển khai hệ thống phòng không S300

Trong diễn biến liên quan, Quân khu miền Đông của Nga cho biết các đơn vị tên lửa của họ đã phá hủy các hệ thống phòng thủ tên lửa của kẻ thù giả định trong cuộc tập trận tại vùng Trans-Baikal thuộc Siberia.

Cơ quan báo chí của Quân khu miền Đông nêu rõ: "Quân nhân thuộc các đơn vị tên lửa của Quân khu miền Đông đã tham gia cuộc tập trận chiến thuật tại vùng Trans-Baikal, với nội dung phá hủy các hệ thống phòng thủ tên lửa của kẻ thù từ những trận địa không được chuẩn bị trước... Các tên lửa huấn luyện đã phá hủy mọi mục tiêu ở khoảng cách hơn 100 km".

Trong giai đoạn thực hành của cuộc tập trận quân sự này, các phi công lái máy bay chiến đấu Su-30SM đã tiến hành trinh sát trên không và báo cáo về các hệ thống phòng thủ tên lửa được ngụy trang của kẻ thù giả định. Sau đó, các đơn vị hệ thống tên lửa Iskander hành quân tới khu vực, nơi kẻ thù đóng quân. Cơ quan trên không tiết lộ về số lượng binh sĩ hoặc các đơn vị khí tài tham gia cuộc tập trận này.

TIN LIÊN QUAN
Trí Đức (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều