Video: Dựng tóc gáy với kiểu cho rắn bò lên người để "thư giãn"

Hoàng Dung (lược dịch)

Một trung tâm massage trị liệu ở New York, Mỹ đang khiến cả người dân địa phương lẫn khách du lịch tò mò vì cung cấp dịch vụ cho rắn bò lên người để thư giãn.
Một vị khách đang trải nghiệm dịch vụ massage với rắn

Theo tờ cbslocal,  trên thế giới, nhiều nền văn hóa tôn trọng và thờ kính loài rắn, coi loài vật này là hiện thân của những vị thần, một số khác lại đơn giản coi chúng như những con vật bình thường, nhiều người thậm chí còn nuôi chúng như thú cưng. 

Tuy nhiên, dùng rắn để massage thì quả thật là độc đáo và mới lạ. Bà Serpentessa là chủ một trung tâm trị liệu có tên "Dreaming Goddess" tại  thành phố Poughkeepsie, thủ phủ quận Dutchess trong tiểu bang New York, Mỹ, đã đưa ra dịch vụ hút khách này.

Serpentessa đã làm trong lĩnh vực trị liệu chữa bệnh bằng massage rắn trong suốt 25 năm, bà tuyên bố tới nay đã áp dụng cho hơn 20.000 người.

Vanessa Murdock, nhân viên của một công ty truyền thông là người chứng kiến cô Pam Kelly trực tiếp thử nghiệm dịch vụ này chia sẻ rằng Serpentessa sử dụng ba con trăn siết mồi dài khoảng 1.8 mét và cho chúng trườn khắp cơ thể của khách.

Trong quá trình massage những con rắn sẽ tự do bò trên người khách. Mỗi con rắn sẽ tự định hình cho mình đường đi riêng trên cơ thể người. Có con sẽ trườn lên bụng, có con quấn quanh chân, đầu và thậm chí là nằm trên cổ khách.

Serpentessa nói chuyện với khách rằng: "Hãy tận hưởng và cảm nhận sự di chuyển của những con rắn. Chúng sẽ phát ra âm thanh khẽ, kích thích các dây thần kinh phế vị trong cơ thể chúng ta và giải phóng và endorphin và oxytocin, những hormones có lợi cho cơ thể".

Serpentessa, người có kinh nghiệm 25 năm với rắn, đang hướng dẫn khách hàng

Khi được hỏi về tính an toàn của cách làm này, người có kinh nghiệm 25 năm cho biết: "Thực ra, chẳng có gì đảm bảo bởi chúng là những con vật hoang dã. Chính bạn, những khách hàng, sẽ quyết định rằng liệu phương pháp này có an toàn đối với bản thân hay không. Chưa có khách hàng nào của tôi bị những con trăn này làm tổn thương cả."

Khách hàng đến với Serpentessa thông thường là để chữa bệnh hoặc giúp họ vượt qua nỗi sợ rắn. 

Pam Kelly vừa trải qua dịch vụ massage bằng rắn chia sẻ: "Cảm giác yên bình, khoan khoái hơn tôi nghĩ rất nhiều. Những con rắn trườn qua vai một cách nhẹ nhàng, không hề đau. Chỉ một lúc là tôi cảm thấy buồn ngủ."

Trong khi đó, Vanessa Murdock, người từng rất sợ rắn cũng dũng cảm ngồi yên để một chú rắn bò lên người và chụp ảnh.

Mỗi một buổi trị liệu theo phương pháp massage bằng rắn thường kéo dài 75 phút và có giá 300 USD, tương đương 7 triệu đồng.

Video: Dựng tóc gáy với kiểu cho rắn bò lên người để "thư giãn"

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet