Video: Gấu mèo sống sót kỳ diệu sau khi ngã từ tầng 9

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc một con gấu mèo ngã từ tầng 9 của một tòa chung cư ở bang New Jersey, Mỹ nhưng may mắn thoát chết khiến người xem ngỡ ngàng.

Theo tờ Live science, người dân phát hiện một con gấu mèo đang leo lên tòa chung cư ở bang New Jersey, Mỹ. 

Trong lúc rất nhiều người tập trung xung quanh quay video và thể hiện sự ngưỡng mộ với màn tay không leo tường của con gấu mèo thì nó bất ngờ dừng lại. Con gấu mèo thay đổi suy nghĩ, buông bốn chi khỏi tường, để cơ thể rơi tự do và tiếp đất một cách êm ái trước khi chạy mất trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Ông Micha Rea, một du khách đến từ bang Nam Carolina cho biết con gấu mèo nói trên dường như nhảy xuống từ tầng 9 của tòa nhà.

Ông  tình cờ thấy con gấu mèo này bám vào tường của tòa cao ốc trong lúc ông đang đi bộ với một người bạn và lập tức dùng điện thoại quay video.

Ông Micha Rea nói: "Con gấu mèo đã thoát chết một cách ngoạn mục và thậm chí chẳng hề bị thương."

Sam Zeveloff, một nhà động vật học tại trường đại học Weber ở Ogden, Utah nói: "Tôi thực sự vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng gấu mèo ngã từ độ cao như vậy mà không hề bị thương. Chưa có tài liệu nào tôi biết đến ghi nhận về khả năng này của gấu mèo. Đúng là con gấu mèo may mắn".

Video: Gấu mèo sống sót kỳ diệu sau khi ngã từ tầng 9

 
 

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Dung (lược dịch)

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều