Video: Hai cú trượt chân "hoảng hồn" của bà Clinton ở Ấn Độ

Trong chuyến thăm 3 ngày tới bang miền trung Ấn Độ Madhya Pradesh, cựu ứng cử viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton đã bị trượt chân hai lần dù có người dìu khi bước xuống các bậc thang ở khu cung điện Jahaz Mahal.

Sputnik đưa tin đoạn video ghi lại cảnh trượt chân của bà Clinton xuất hiện hôm 12/3 cho thấy, bà đã bị trượt chân khi bước xuống các bậc thang ở khu di tích lịch sử Jahaz Mahal dù đã có hai người dìu bên cạnh. Sau lần trượt chân thứ hai, bà Clinton đã quyết định bỏ dép.

 Cựu ứng cử viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton bị trượt chân hai lần trong khi tới thăm một khu di tích ở Ấn Độ. 

Đây không phải là lần đầu tiên bà Clinton gặp sự cố với giày dép. Hồi tháng 10/2017, trong chương trình truyền hình "Graham Norton Show, bà Clinton đã giải thích vì sao phải băng bó cổ chân. Nguyên nhân là do bà bị trượt cầu thang trong lúc đi giày cao gót.

Theo tờ International Business Times, trong năm 2016, bà Clinton cũng hai lần bị trượt chân. Một lần trong chiến dịch vận động tranh cử ở Bắc Carolina và một lần ở trung tâm cai nghiện tại Nam Carolina.

Trong giai đoạn giữ chức Ngoại trưởng Mỹ năm 2011, bà Clinton cũng đã không may suýt ngã trong lúc lên chuyến bay tới Yemen.

Video: Đôi xăng đan “tội đồ” khiến bà Clinton trượt chân 2 lần ở Ấn Độ

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều