Video: Hàng loạt sao lớn ở Mỹ "bỏ của chạy lấy người" vì cháy rừng kinh hoàng

Hàng loạt sao lớn ở Mỹ như Kim Kardashian hay Lady Gaga đã vô cùng hoảng sợ và nhanh chóng lên đường sơ tán tới nơi an toàn sau khi xuất hiện các đám cháy rừng lớn bang California.

Bloomberg đưa tin từ tối ngày 8/11, các vụ cháy rừng quy mô lớn đã xuất hiện tại khu vực phía nam bang California (Mỹ) khiến cuộc sống của hàng nghìn người dân bị đe dọa. 

Cụ thể, tại Nam California, hai đám cháy với diện tích lên tới hơn 40.000 mẫu xuất hiện ở các hạt Los Angeles và Ventura.

Hàng loạt sao lớn ở Mỹ "bỏ của chạy lấy người" vì cháy rừng kinh hoàng. 

Trong đó, tại khu vực bờ biển Malibu, nơi tọa lạc của nhiều căn biệt thự xa hoa thuộc giới nhà giàu và nổi tiếng tại Mỹ, chính quyền địa phương cũng đã buộc phải ban bố tình trạng sơ tán khẩn cấp sau khi các ngọn lửa bùng cháy dữ dội quét qua khu vực tây nam dọc dãy núi Santa Monica hướng về phía biển.

Cháy rừng ở Malibu còn được giới chức Mỹ gọi với cái tên "Đám cháy Woolsey" đã xuất hiện trên diện tích 35.000 mẫu ở khu vực các đồi tây bắc Los Angeles kể từ chiều ngày 8/11. Rất may ngọn lửa dần bị khống chế và không còn tình trạng cháy lan rộng. Tuy nhiên, gần 150.000 hộ gia đình đã phải đi sơ tán. 

ABC7 News xác nhận ngôi nhà của Caitlyn Jenner, người bố chuyển giới của hai ngôi sao nổi tiếng là Kendall và Kylie Jenner tại Malibu đã bị thiêu rụi hoàn toàn. 

Trong khi đó, trên tài khoản Isntagram, ca sĩ Lady Gaga xác nhận cô đã buộc phải đi sơ tán khỏi ngôi biệt thự tại Malibu trị giá 22,5 triệu USD.

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian cũng đã đi sơ tán vì căn biệt thự của cô nằm trong khu vực lan rộng của hỏa hoạn. 

Nhiều diễn viên Hollywood cũng phải buộc phải rời khỏi nhà để tránh nguy hiểm như Alyssa Milano, Rainn Willson, Orlando Bloom, Iggy Anzalea và Will Smith. 

Dù  gia đình nam diễn viên Will Smith không thuộc diện phải sơ tán vì sinh sống cách khu vực đám cháy khoảng 13 km song vợ và con gái của nam tài tử vẫn lo lắng việc ngọn lửa có thể tiếp tục lan rộng.  

Theo EOnline, nhiều khả năng do sống tại khu vực gần đám cháy, rất có thể gia đình của Leonardo DiCaprio, Barbra Streisand, Miley Cyrus, Rihanna, Charlize Theron, Britney Spears phải đi sơ tán bất cứ lúc nào. 

Video: Hàng loạt sao lớn ở Mỹ "bỏ của chạy lấy người" vì cháy rừng kinh hoàng

TIN LIÊN QUAN

Minh Thu (lược dịch)

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều