Video: Hiện trường vụ rơi máy bay ở Mexico, khói đen bốc nghi ngút

Một video tai nạn rơi máy bay chở khách Embraer 190 của hãng hàng không Aeromexico, toàn bộ hành khách trên máy bay đều sống sót đã được Noticas Mexico TV công bố.

Rơi máy bay ở Mexico

Trước đó, Ria Novosti đưa tin, máy bay chở khách Embraer 190 của hãng hàng không Aeromexico bị rơi sau khi cất cánh tại sân bay quốc tế Aeropuerto Guadalupe Victoria.

Các lực lượng cứu hộ đã được triển khai đến hiện trường. Lực lượng cứu hỏa đã kiểm soát được đám cháy. Trong khi đó, Thống đốc bang Durango cho hay vụ tai nạn chỉ khiến một số người bị thương.

Theo Ria Novosti, chiếc máy bay Embraer chở 97 hành khách và 4 thành viên phi hành đoàn cất cánh lúc 15h20 (giờ địa phương) đến thủ đô Mexico City. Máy bay đã gặp nạn khi bay khoảng 10 km và rơi xuống khu vực không có dân cư.

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn này, một quan chức Mexico cho biết chiếc máy bay chở khách Embraer 190 đã gặp tai nạn ngay sau khi cất cánh tại sân bay quốc tế Aeropuerto Guadalupe Victoria tại bang Durango do yếu tố thời tiết, cụ thể là gió mạnh. Tai nạn khiến máy bay bị hư hỏng nặng và bốc cháy một phần nhưng rất may không có ai thiệt mạng.

Giám đốc Aeromexico, đơn vị vận hành chiếc máy bay gặp nạn, ông Andrés Conesa, khẳng định chiếc máy bay gặp nạn tuân thủ mọi tiêu chuẩn kỹ thuật về an toàn bay nội địa và quốc tế. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xác minh nguyên nhân vụ việc nhưng quá trình này sẽ mất vài tháng trước khi nguyên nhân chính thức được công bố.

Video hiện trường rơi máy bay ở Mexico

TIN LIÊN QUAN
Trí Đức (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều