Video: Hình ảnh như “ngày tận thế” sau vụ sập cầu ở Italy, 35 người chết

Đoạn video được máy bay không người lái ghi lại sau khi một cây cầu ở thành phố Genoa của Italy bị sập khiến ít nhất 35 người thiệt mạng, làm nhiều người liên tưởng tới hình ảnh “ngày tận thế”.

Theo đoạn video được RT đăng tải, lực lượng cứu hộ vẫn ra sức tìm kiếm và cứu hộ những người còn mắc kẹt trong đống đổ nát đồng thời đưa các thi thể ra bên ngoài suốt đêm 14/8.

Vụ sập cầu Morandi ở thành phố Genoa vào trưa ngày 14/8 khiến 35 người thiệt mạng. 

Lực lượng cứu hộ đã làm việc suốt đêm qua với các phương tiện được huy động đào bới đống bê tông bị sập. Vụ sập cầu Morandi ở thành phố Genoa vào trưa ngày 14/8 đã khiến ít nhất 35 người chết, hàng chục người khác bị thương cùng hàng chục phương tiện bị rơi từ khoảng cách 45 m xuống mặt đất. Hiện có từ 4 – 12 người được cho vẫn mất tích. Thủ tướng Italy cũng cảnh báo số người chết có thể tăng lên.

“Chúng tôi không từ bỏ hy vọng. Chúng tôi sẽ vẫn tìm kiếm cho tới khi nạn nhân cuối cùng được đưa ra”, quan chức lực lượng chữa cháy của Italy, ông Emanuele Giffi chia sẻ.

Trong khi đó, hôm nay (15/8), Bộ trưởng Giao thông Danilo Toninelli kêu gọi các quan chức quản lý cấp cao của công ty Autostrade từ chức. Chính phủ Italy cũng đang xem xét tước quyền của công ty này và phạt tài chính. Hiện chưa rõ nguyên nhân sập cầu.

Video: Hình ảnh như “ngày tận thế” sau vụ sập cầu ở Italy, 35 người chết

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều