Video khoảnh khắc Tổng thống Donald Trump bị vợ từ chối nắm tay

Tuệ Minh (lược dịch)

Lễ đón Tổng thống Mỹ Donald Trump của Thủ tướng Israel tại sân bay quốc tế Ben Gurion sẽ không có gì bất thường ngoại trừ một khoảnh khắc không mấy ngọt ngọt của vợ chồng ông Trump đã lọt vào ống kính máy quay.

Theo CNN, khi ông Trump và ông Netanyahus đi dọc thảm đỏ để tham dự lễ chào đón cũng như phát biểu, Tổng thống Mỹ dường như đã cố nắm lấy tay vợ. Tuy nhiên, Đệ nhất phu nhân ngay lập tức từ chối bằng cách đập mạnh vào tay chồng.

Nhà Trắng từ chối bình luận trước câu hỏi của CNN về hành động nói trên của bà Melania Trump nhưng đoạn video đã nhanh chóng lan truyền trên mạng.

“Điều này thật là ngượng ngùng”, hãng tin Haaretz của Israel viết trên tài khoản Twitter cùng đoạn video quay chậm khoảnh khắc của vợ chồng Tổng thống Mỹ. Dòng tweet này đã được cộng đồng mạng chia sẻ 30.000 lần.

Điều đáng chú ý là vợ chồng ông Trump đã nắm tay rất nhiều lần trong lần công du nước ngoài đầu tiên này. Họ đã nắm tay nhau ở Ả Rập Xê Út khi tới Trung tâm toàn cầu về đối phó với lý tưởng cực đoan. Và dù bà Melania từ chối nắm tay chồng khi xuống sân bay Israel, thì ngay sau đó cặp đôi Nhà Trắng đã tay trong tay tới Nhà thờ Mộ Thánh.

Hiện chưa rõ tại sao Đệ nhất phu nhân lại có hành động nói trên. Có thể bà Melania không muốn tỏ ra quá thân mật khi cặp đôi đồng cấp Israel không nắm tay nhau vào thời điểm đó, hoặc cũng có thể chỉ đơn giản là bà Melania đang đuổi một con bọ đúng lúc ông Trump giơ tay về phía bà.

Video khoảnh khắc bà Melania từ chối nắm tay chồng: (Nguồn: CNN)

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet