Video: Không quân Syria dội bom ở Hama, vớt "mẻ lưới lớn" vũ khí ở Homs

Hôm 12/6, không quân Syria đã cho triển khai không kích nhằm vào các trụ sở của lực lượng nổi dậy Jaysh Al-Izza ở phía bắc Hama. Ngoài ra, quân đội chính phủ Syria còn tịch thu được hơn 8.500 viên đạn tại tỉnh Homs.

Đoạn video được hãng tin AMN đăng tải là do một chiếc máy bay không người lái của Nga ghi lại về thời khắc không quân Syria tấn công trụ sở của lực lượng Jaysh Al-Izza ở thị trấn Al-Lataminah.

Trước đó, các máy bay không người lái của Nga đã cung cấp cho không quân Syria vị trí hoạt động của các tay súng phiến quân từ đó tăng khả năng chiến đấu chính xác và hiệu quả cho quân đội của chính quyền Tổng thống Bashar Assad.

Quân đội Syria. 

Cũng trong ngày 12/6, quân đội Syria đã phát hiện được một lô vũ khí lớn tại tỉnh Homs và tịch thu hơn 8.500 viên đạn, theo thông báo từ Trung tâm Tái hòa giải Syria của Nga.

“Các lực lượng an ninh Syria đã kịp thời nhận được thông tin về một kho đạn nằm ở phía đông khu vực Umm-Sharhsuh. Các lực lượng chính phủ Syria đã tịch thu được một tên lửa chống tăng, 3 quả mìn, 52 súng phóng lựu chống tăng và hơn 8.500 viên đạn” Sputnik dẫn thông báo từ Trung tâm Tái hòa giải Syria của Nga.

Còn theo hãng tin SANA, hồi đầu tháng này, quân đội Syria cũng đã phát hiện được một hệ thống gồm nhiều đường hầm được phe nổi dậy sử dụng để tấn công quân chính phủ ở phía bắc tỉnh Homs. Trong quá trình lục soát tỉnh Homs, quân đội Syria còn tìm thấy nhiều kho đạn cũng như các thiết bị liên lạc tối tân từng nằm trong tay phe nổi dậy.

Video: Không quân Syria dội bom trụ sở quân nổi dậy ở Hama

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều