Video: Màn đấu súng "nghẹt thở" gần tòa nhà Bộ Ngoại giao Nga ở Moscow

Đoạn video ghi lại cảnh đấu súng giữa một người đàn ông và hai nhân viên cảnh sát ở khu vực nằm gần tòa nhà Bộ Ngoại giao Nga tại thủ đô Moscow khiến nhiều người liên tưởng tới hình ảnh trong các bộ phim hành động.

Đoạn video được gắn nhãn “Ủy ban Điều tra Nga” và do kênh Mash đăng tải trên Telegram cho thấy, hai nhân viên cảnh sát Nga đã có phản ứng kịp thời khi đứng núp phía sau một chiếc ô tô đỗ bên đường sau loạt đạn bất ngờ từ một người đàn ông nhắm về phía họ.

Hình ảnh kẻ tấn công hai nhân viên cảnh sát Nga ngay gần tòa nhà Bộ Ngoại giao Nga ở Moscow. 

Kẻ tấn công vẫn tiếp tục bắn về phía các nhân viên cảnh sát Nga. Loạt đạn giao tranh giữa hai bên diễn ra trong vòng 50 giây trước khi kẻ tấn công bị trúng một phát đạn và nằm gục trên vỉa hè.

Nguồn tin chia sẻ với TASS rằng, kẻ tấn công đã nhanh chóng được đưa tới bệnh viện nhưng sau đó đã tử vong do vết đạn ở trên đầu. Người này được xác định là một công dân 31 tuổi sinh sống ở Cộng hòa Kabardino-Balkaria tại vùng Bắc Caucasus của Nga.

Kẻ tấn công nổ súng vào hai nhân viên cảnh sát “mà không có bất cứ lý do gì khi họ đang đi bộ trên đường phố”, Interfax dẫn lời phát ngôn viên Ủy ban Điều tra Nga.

Trong quá trình trấn áp tội phạm, một nhân viên cảnh sát Nga đã bị thương ở chân và rất may vết thương không gây nguy hiểm cho tính mạng, RIA Novosti đưa tin.

Video: Màn đấu súng như phim hành động bên ngoài Bộ Ngoại giao Nga ở Moscow

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều